Cập nhật 16:42 ngày 23/10/2018
Thế Giới | Tin Nóng | 15 tháng 05, 2017 | 02:12

Sợ bị đánh, chồng trốn trong góc nhìn vợ bị đánh đập, hãm hiếp

Người vợ bị đội viên liên phòng đánh đập và hãm hiếp, còn chồng chị nấp ở góc khuất và chịu nỗi ô nhục suốt 1 giờ đồng hồ.

Chị Wang nằm bẹp trên giường, không ăn uống, nói năng gì.

Wang Juan, 29 tuổi, đang phải chịu đựng nỗi đau đớn về tinh thần, không chịu ăn uống trong vòng nửa tháng nay, và đã nhiều lần cố gắng cắt cổ tay tự tử. Cái đêm kinh hoàng xảy ra vào hôm 23/10 đã khiến Wang có những hành động dại dột như vậy. 8h tối hôm đó, đội liên phòng do Yang Xili dẫn đầu cầm theo dùi cui và ống sắt, xông vào nhà Wang đập phá. Khi chị đã cố gắng can ngăn thì bị đánh tới tấp rồi bị Yang Xili lôi vào phòng ngủ cưỡng bức. Chồng chị là Yang Wu, 31 tuổi, sợ bị đánh nên trốn cách đó có vài mét, không dám lên tiếng, mắt nhìn vợ bị cưỡng hiếp. 1 tiếng sau đó, Yang Wu mới dám lấy hết can đảm đi báo cảnh sát và đưa vợ tới bệnh viện điều trị.

Trung Quốc: Sợ bị đánh, chồng nấp trong lúc vợ bị cưỡng hiếp

Hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Trên tay chị còn băng bó sau những lần tự tử không thành. (Ảnh chụp hôm 7/11)

Đối diện với những lời trách móc từ mẹ và vợ, và cái nhìn của hàng xóm, Wang Wu chỉ biết nói: “Tôi là kẻ nhu nhược, nhát gan, vô dụng. Tôi là người chồng nhát gan và vô dụng nhất thế giới, cũng là người chồng, người con vô dụng và nhát gan nhất”.

Khi được hỏi tại sao không có bất cứ hành động gì khi nhìn thấy vợ bị cưỡng bức, Yang Wu trả lời trên Nanfang Daily: “Tôi đã rất sợ. Hắn bắt nạt tôi và tôi không dám chống trả lại. Nếu tôi kháng cự, hắn sẽ đánh chết tôi… Nếu muốn sống chỉ còn cách giữ im lặng”.

Loading...

Khi được hỏi tại sao lúc đó không báo ngay cho cảnh sát, Yang cho biết: “Yang Xili là một thành viên trong đội liên phòng, ngày nào cũng ở trong đồn cảnh sát, và là những người bạn thân thiết của cảnh sát, nên tôi sợ gọi cảnh sát cũng chẳng có ích gì. Trong khi tôi vẫn cần phải làm việc và sống ở đây. Vì vậy chúng tôi chỉ có thể im lặng, nếu không chúng tôi có thể bị trả đũa”.

Đồn cảnh sát chỉ cách cửa hàng sửa chữa đồ điện nhà vợ chồngchị Wang có 10 m.

 

Theo Trithuctre


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua