Loading...

Sinh viên tố giảng viên ép quan hệ: Nữ sinh viên lên tiếng..

Trong vụ sinh viên tố cáo giảng viên quan hệ đến có con, nữ sinh viên này nói chuyện đã qua rồi, không muốn nhắc lại nữa.

 

>>  Ghen tuông, chồng dùng búa chặt gần đứt đầu vợ

>>  Tống tình bất thành, ‘yêu râu xanh’ sập bẫt thiếu nữ

>>  Nữ giáo viên bóp ” của quý ” của chồng bị đánh thâm tím?
Mới đây dư luận xôn xao về việc nữ sinh viên ĐH An Giang tố cáo giảng viên có quan hệ bất chính dẫn đến có con, tuy nhiên giám định giảng viên không phải là bố đứa trẻ.

Loading...

( ảnh minh họa )

Trưa ngày 2/6, PV có cuộc trao đổi với nữ sinh này, nữ sinh khóc nói: Hiện tại mình đang mệt mỏi về chuyện đấy lắm, nói chung chuyện qua rồi thì cho qua luôn đi, có moi móc thì người mệt mỏi cũng là mình.

Mình không có thể nào thắng gia đình đó được, mình chỉ có một mình một mình thôi, giờ mình chỉ muốn được bình an, chuyện qua rồi mình không có muốn nhắc lại nữa.

Nói về mối quan hệ giữa nữ sinh và thầy giáo bị tố, Trưởng khoa Sư phạm kể: “Thực ra thầy giáo và em nữ sinh này đều cùng trong đội văn nghệ rồi cũng có thể có quan hệ này kia sau đó đi thử ADN thì không phải con thầy giáo.

Vì hai người cùng nhóm trong hội văn nghệ của trường vậy nên hai người cũng được cử đi đây đi đó, tỉnh này tỉnh khác. Em nữ sinh này cũng biết hát biết múa nên giữa hai người có quan hệ thân thiết.

sinh-vien-to-cao-giang-vien-quan-he-nu-sinh-len-tiengbr_32342251
Những tin nhắn giữa thầy A và sinh viên do sinh viên cung cấp
Thầy giáo này trước đây chưa có vợ, tuy nhiên một thời gian sau khi chuẩn bị cưới vợ thì em nữ sinh này mới tố cáo. Chắc cũng có hứa hẹn gì với nhau nên mới tố nhau như vậy”.

Như thông tin trước đó, nữ sinh viên này đã gửi đơn tố cáo lên Ban Giám hiệu Trường ĐH An Giang với nội dung: trong quá trình học tập tại Trường ĐH An Giang, tôi có quen giảng viên A. Người này dỗ dành, ép tôi quan hệ và hứa sẽ cưới tôi. Khi tôi có thai, A. yêu cầu tôi phá thai và đưa 5 triệu đồng. Thời điểm này, A. lại chuẩn bị đám cưới với người khác.

Tôi giữ lại đứa bé, nhưng A. và gia đình tỏ thái độ hăm dọa, xúc phạm tôi, nên tôi cùng gia đình phải bỏ đi sinh sống ở địa phương khác. Tôi mong nhà trường xem xét lại tư cách đạo đức của giảng viên A. để có hình thức kỷ luật theo quy định…

Qua giải quyết tố cáo, Trường ĐH nhận thấy vụ việc có dấu hiệu vi phạm Luật Hình sự nên tiến hành chuyển hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang để có xác minh, giải quyết…

Sau khi giám định ADN, ngày 31/12/2015, Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại TP.Hồ Chí Minh kết luận, giảng viên A. không phải là cha đẻ của đứa bé. Nữ sinh viên đã rút đơn khiếu nại giảng viên A; đồng thời phía giảng viên A. yêu cầu Trường ĐH An Giang xử lý kỷ luật nữ sinh viên trên…

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.