Cập nhật 14:01 ngày 23/03/2019
Làm Đẹp | 08 tháng 11, 2018 | 05:15

Siêu mẫu tiết lộ lý do bỏ Victoria’s Secret: ‘Sợ mặc hở trên sàn diễn’

Siêu mẫu thập niên 2000 Gisele Bundchen là một trong những người mẫu đình đám nhất của thương hiệu Victoria’s Secret. Cô là người được mặc chiếc áo lót Fantasy Bra đắt giá nhất trong lịch sử của hãng, trị giá 15 triệu USD, vào năm 2000. Đó cũng là chiếc áo lót đắt nhất trong lịch sử thời trang.

Mặc dù vậy, quãng thời gian rực rỡ của Bundchen với Victoria’s Secret khép lại không mấy êm đẹp. Theo People, cô kể lại điều này trong cuốn hồi ký Lessons: My Path to a Meaningful Life phát hành hôm 7/11.

Sieu mau tiet lo ly do bo Victoria's Secret: 'So mac ho tren san dien' hinh anh 1
Gisele Bundchen 2 lần được mặc nội y Fantasy Bra thuộc hàng đắt giá nhất thế giới: 15 triệu USD (trái, năm 2000) và 12,5 triệu USD (năm 2005). Ảnh: ELLE.

Khi Bundchen lần đầu tiên được ký hợp đồng với hãng nội y vào thập niên 1990, đó là “thành tựu lớn đối với một người mẫu 19 tuổi”. Cô kể lại: “Khi đó, tôi đang là người mẫu trình diễn thời trang, còn Victoria’s Secret là một công ty catalog. Vào năm 1999, có sự phân biệt rất rạch ròi giữa 2 loại hình đó”.

Sau khi gia nhập Victoria’s Secret, Bundchen vui mừng khi thấy thu nhập của mình tăng lên chóng mặt. Thù lao từ Victoria’s Secret chiếm đến 80% thu nhập của cô trong năm. Mặc dù vậy, “khi thời gian dần trôi”, cô cảm thấy “ngày càng thiếu thoải mái” khi phải khoác lên mình những trang phục thực sự rất thiếu vải và đi khắp sàn diễn.

“Trong 5 năm đầu tiên, tôi thấy thoải mái khi làm mẫu nội y. Nhưng khi thời gian dần trôi, tôi ngày càng khó chịu khi phải đi dọc sàn diễn, chỉ mặc một bộ đồ lót hoặc quần lót dây. Tôi như muốn cầu xin: hãy cho tôi một cái đuôi, áo choàng hay cánh thiên thần, bất cứ thứ gì, làm ơn, để che phủ bớt cơ thể”.

Loading...
Sieu mau tiet lo ly do bo Victoria's Secret: 'So mac ho tren san dien' hinh anh 2
Gisele Bundchen tỏa sáng trên sàn diễn Victoria’s Secret qua nhiều năm. Ảnh: EW/Vogue.

Vì thế, khi Bundchen được để nghị làm mới hợp đồng vào năm 2006, cô rất đắn đo. Người mẫu từng có thu nhập cao nhất làng thời trang quốc tế không chắc là có muốn tiếp tục làm việc theo cách đó hay không.

“Tôi rất biết ơn vì cơ hội và sự đảm bảo tài chính mà công ty mang lại, nhưng tôi đã ở một vị trí khác trong cuộc đời mình và không còn chắc là mình muốn làm việc ở đó”, siêu mẫu giải thích. Để quyết định, cô xé 2 mẩu giấy nhỏ ghi “có” và “không” rồi thả vào một tách trà rỗng. Cô nhắm mắt và bắt lấy một mẩu giấy.

Cuối cùng, Bundchen quyết định rời công ty, trả lại đôi cánh thiên thần cho Victoria’s Secret vào năm 2007. “Không là câu trả lời mà tôi muốn, cũng là câu trả lời mà cơ thể tôi mong muốn và nói với tôi từng ngày”.

  • Victoria’s Secret

    Victoria's Secret

    Victoria’s Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria’s Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Nguồn:https://news.zing.vn/sieu-mau-tiet-lo-ly-do-bo-victoria-s-secret-so-mac-ho-tren-san-dien-post890638.html


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua