Loading...

SC Heerenveen cổ vũ đội tuyển Việt Nam, chúc Văn Hậu may mắn

Tin tức thể thao 24h _ Chỉ ít giờ trước trận đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, fanpage của CLB SC Heerenveen đã gửi lời chúc may mắn đến Văn Hậu cũng như sẽ cổ vũ đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Trang fanpage CLB Heerenveen gửi lời nhắn bằng tiếng Việt: “Chúc Đoàn Văn Hậu may mắn khi đối đầu Thái Lan. Chúng tôi sẽ cổ vũ tuyển Việt Nam”. Bài đăng ngay lập tức gây chú ý, nhận hàng trăm lượt bình luận từ cổ động viên đa phần đến từ Việt Nam.

SC Heerenveen cổ vũ đội tuyển Việt Nam, chúc Văn Hậu may mắn - 1

Chưa bao giờ fanpage CLB Heerenveen lại tràn ngập hình ảnh của Đoàn Văn Hậu cũng như sự theo dõi của đông đảo của người hâm mộ đến từ Việt Nam đến như vậy. Lý do đơn giản chỉ từ khi Đoàn Văn Hậu đặt bút ký hợp đồng thi đấu cho SC Heerenveen vào ngày 1/9, anh đã giúp fanpage của CLB này “lãi lớn” khi mang về hơn 250.000 lượt theo dõi.

Fanpage của SC Heerenveen lâu nay chỉ ở mức 73.000 lượt theo dõi, nhưng sau 4 ngày sở hữu Văn Hậu, đã tăng lên 320.000 lượt theo dõi tính đến trưa ngày 5/9. Thế nên SC Heerenveen lần đầu tiên phá lệ đặt hình ảnh Văn Hậu làm trang bìa của fanpage và thường xuyên có những thông tin cập nhật về Văn Hậu.

Loading...

Tối nay, sau khi hoàn thành nghĩa vụ trong màu áo đội tuyển quốc gia ở trận gặp Thái Lan, Văn Hậu sẽ bay trở lại Hà Lan chuẩn bị một mùa chinh chiến trong màu áo SC Heerenveen. Rất có thể Văn Hậu sẽ có trận đầu tiên khoác áo SC Heerenveen đối đầu với CLB Ajax Amsterdam vào ngày 14/9 sắp tới.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.