Loading...

Sau va chạm giao thông, tài xế Camry lĩnh “trận đòn” của người đi xe máy

Theo tin tức tai nạn giao thông mới nhất Sau va chạm nhỏ khi tham gia giao thông, nam thanh niên điều khiển xe ô tô Camry tỏ thái độ hùng hổ và bị người đi xe máy lao vào đấm, đá túi bụi.
Trao đổi với PV Dân trí sáng 17/4, ông Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ việc tài xế xe Camry lao vào đánh lộn với 2 người đàn ông đi xe máy vì mâu thuẫn nhỏ khi tham gia giao thông trên đường Tô Hiến Thành.

Khi phát hiện ra vụ việc, các chiến sĩ của công an phường đã lập tức đến hiện trường nhưng 2 bên đã bỏ đi và đơn vị này cũng không nhận được đơn trình báo nào từ những người có liên quan.

Sau va chạm giao thông, tài xế Camry lĩnh “trận đòn” của người đi xe máy - 1

Sau va chạm giao thông, tài xế Camry lĩnh “trận đòn” của người đi xe máy – 1
Hình ảnh tài xế xe Camry lĩnh “trận đòn” của 2 người đàn ông đi xe máy (Ảnh cắt từ clip).

Trưa ngày 16/4, xe Camry BKS 51F – 639.XX do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển, đi qua số nhà 20 phố Tô Hiến Thành thì được người dân nhắc nhở việc đi ngược chiều nên cho xe quay ngược trở lại.

Loading...

Trong lúc quay đầu, xe Camry vô tình xảy ra va chạm với một chiếc xe máy do người đàn ông trung niên điều khiển, có đèo theo người đàn ông khác ở phía sau.

Ngay lập tức, tài xế xe Camry mở cửa, lao về phía 2 người đàn ông đi xe máy với thái độ hùng hổ và bị những người này đấm, đá túi bụi.

Chứng kiến sự việc, một người phụ nữ ngồi trên xe Camry cũng vội vàng ra khỏi xe ô tô chạy đến can ngăn.

Toàn bộ vụ việc diễn ra được camera hành trình trên một xe ô tô đi ngang qua ghi nhận lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Nhiều bình luận cho rằng tin tức thời sự, nam thanh niên điều khiển xe ô tô đã phải “trả giá thích đáng” về hành vi ứng xử của mình. Nhưng không ít người phê phán thái độ “thiếu kiềm chế” của những người đi xe máy.

“Trong lúc quay xe ô tô, người đàn ông đi xe máy đã dùng chân đạp vào thân xe. Sau đó, tài xế đã xuống xe hùng hổ với những người đi xe máy thì bị họ đánh lại. Người mẹ của nam thanh niên cũng xuống xe để can ngăn rồi sau đó mọi người đã rời khỏi hiện trường” – ông Nam cho biết thêm.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.