Loading...

Sát nhân ở Las Vegas: Uẩn khúc về con bạc sành sỏi và kín tiếng

Kẻ xả súng cướp đi 59 sinh mạng tại lễ hội âm nhạc ở “đại lộ sòng bạc” Las Vegas Strip, Stephen Paddock là nhân viên kế toán về hưu, một tay chơi bài poker sành sỏi nhưng kiệm lời.

“Em trai tôi không giống như chúng ta. Nó chơi bài poker trực tuyến dạng cược tiền lớn”, Eric Paddock, anh trai kẻ sát nhân tại Las Vegas nói và cho biết thêm rằng em trai mình thường cược tới hàng chục nghìn USD.

“Em tôi là người lắm tiền, đánh bài, đi xe cruise, và thích gì thì mua nấy.” Eric nói với CNN. “Nó từng nhắn cho tôi rằng đã thắng tới 250.000 USD ở sòng bạc”.

Ông Eric hiện sống tại Orlando, Florida cũng cho biết người cha quá cố của họ vốn là kẻ cướp ngân hàng từng nằm trong danh sách 10 người bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) truy nã gắt gao nhất.

xả súng kinh hoàng tại Las Vegas
Hiện trường vụ xả súng tại Las Vegas
Giới chức cho biết tay súng Paddock năm nay 64 tuổi. Y cư ngụ ở Mesquite, cách Las Vegas khoảng gần 130 km về hướng đông bbắc. Thành phố Mesquite có dân số 18.000 người, đa phần là người hưu trí, với một vài sòng bài và nhiều sân golf.

Loading...

Paddock có giấy phép lái máy bay và sở hữu một số súng hợp pháp. Tuy nhiên, các nhà điều tra chưa xác định được động cơ khiến hung thủ giết người hàng loạt vào đêm 1/10.

Buổi hòa nhạc kinh hoàng tại Las Vegas

 

Theo zing

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.