Loading...

‘Sập bẫy’ trai, gái xinh thành cô ả lẳng lơ, trao thân vô tội vạ

Không ít lần T bảo Thủy cùng xem những clip mát mẻ rồi dụ cô thực hành. Thủy cứ thế, cô ngây thơ tin rằng gã yêu cô nên không mảy may suy nghĩ.

 

>>  Tân hôn đẫm nước mắt của cô vợ trẻ từng bị cưỡng hiếp

>>  Người đàn bà 9 năm cung phụng gã chồng tri thức biến thái

>>  Khiếp sợ với thứ quái đản rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng
Giờ đây, một mình trong căn phòng vắng Thủy cưng nựng đứa con vừa tròn 2 tháng của mình. Nước mắt cô vẫn không ngừng chảy, những ký ức ngày nào về tuổi thơ cứ thế ùa về… Cô nhớ lại quãng thời gian kinh hoàng sống cùng hắn, mọi thứ thật nhơ nhớp.

Loading...

Cô gái của 7 năm về trước

Thủy (SN 1989) vốn là cô gái miền sơn cước xinh đẹp, đảm đang. Ngày đó, nhìn nét mặt Thủy, ai gặp cô cũng nói “sau này lớn lên hẳn sẽ xinh lắm”, “Nó sẽ sướng lắm đây”.

7 năm về trước Thủy vốn là cô gái xinh nhất nơi huyện cô từng sinh sống. Tuy nhiên, vì nhà nghèo nên Thủy phải sớm nghỉ học đi làm thuê giúp mẹ. Năm Thủy học lớp 10, có một người bà con từ Hà Nội về bảo với mẹ cô “Chị cứ cho nó theo em lên Hà Nội. Xinh thế này kiểu gì chẳng kiếm được chồng giàu”.

Dù thế, mẹ Thủy không đồng ý. Bởi bà chỉ có một mình Thủy, nếu giờ Thủy đi rồi, bà sẽ cô đơn một mình. Đêm hôm khuya khoắt lấy ai bầu bạn. Hơn nữa, ai biết chắc được con mình lên Hà Nội là nơi đâu? Làm gì? Sau muôn vàn câu hỏi ấy, mẹ Thủy nói lời từ chối. Bà cũng cấm người bà con kia “Đừng dụ dỗ con tao nữa”.

Cũng chẳng hiểu móc nối thế nào. Đêm nọ, khi Thủy vừa tròn 17 tuổi, một mình cô băng rừng, lội suối đến gặp người phụ nữ kia ở chỗ đã hẹn rồi lên Hà Nội. Cũng bởi sự táo bạo ấy đã khiến cho đời Thủy lao đao, khốn đốn thậm chí đôi lần còn muốn quyên sinh.

‘Sập bẫy' trai, gái xinh thành cô ả lẳng lơ, trao thân vô tội vạ - Ảnh 1
Không ít lần sau đó, T gạ Thủy cùng thực hành những trò người lớn mà chính Thủy cũng không thể tin được, một gã trẻ tuổi như T lại thành thục như vậy (Ảnh minh họa).

Bản thân Thủy khi đó nghĩ rất đơn giản rằng chỉ lên vài tháng kiếm được khoản tiền nho nhỏ rồi về quê mua quà biếu mẹ, sửa sang nhà cửa sẽ thôi không đi nữa. Thủy cũng chẳng nghĩ cuộc đời cô cứ thế tuột dốc không phanh, tới khi hiểu ra thì sự tình đã muộn.

Thời gian đầu mới lên, Thủy theo người bà con kia làm nhân viên rửa bát thuê. Qua giới thiệu thủy quen với T, một anh chàng cùng quê. T hiện đang làm nhân viên phục vụ cho một quán bar đắt khách ở đây. Thấy Thủy xinh, T gợi ý giới thiệu cho cô việc làm tốt hơn, nhiều tiền hơn.

Nghe lời giới thiệu hấp dẫn, Thủy theo T vào bar, cô học nghề hơn 2 tháng rồi chính thức trở thành nhân viên chạy bàn.

Hợp nước Hà Nội, lại được T chăm sóc chu đáo nên Thủy trổ mã xinh đẹp lạ thường, cô lọt vào mắt xanh của không ít đại gia, lắm tiền nhiều của tại đây. Không ít lần Thủy được boa số tiền rất lớn. Số tiền ấy cô có nằm mơ cũng không thể có được.

Phút “nhơ nhớp” khi sập bẫy gã trai đểu giả

Số tiền Thủy gửi về quê ngày càng nhiều hơn, cuộc sống mẹ cô cũng đỡ khổ cực hơn. Nhưng thay vào đó, năm 19 tuổi cô bị cuốn vào vòng xoáy ăn chơi lúc nào không hay.

Để cảm ơn T, Thủy đã đem đời con gái mình ra để đánh đổi. Không ít lần sau đó, T gạ Thủy cùng thực hành những trò người lớn mà chính Thủy cũng không thể tin được, một gã trẻ tuổi như T lại thành thục như vậy.

Rồi Thủy chuyển về sống cùng T như vợ chồng. Nhưng điều đó, với T chẳng có ý nghĩa gì, bởi anh ta chỉ coi Thủy là món đồ chơi tình d.ục.

Biết Thủy được lòng các đại gia, T rắp tâm biến cô thành một ả lẳng lơ, sành sỏi chuyện giường chiếu. Không ít lần T bảo Thủy cùng xem những clip mát mẻ rồi dụ cô thực hành. Thủy cứ thế, cô ngây thơ tin rằng gã yêu cô nên không mảy may suy nghĩ.

Rồi một buổi tối chạng vạng T chở Thủy đến một nhà nghỉ do gã định sẵn. Khi tới nơi, gã dúi vào tay Thủy chiếc chìa khóa bảo cô lên phòng chờ, gã đi có việc rồi quay lại ngay. Thủy đã đợi hắn, cho tới khi một gã đàn ông chừng 40 tuổi gõ cửa phòng. Gã nói T nợ tiền gã và giờ Thủy phải hoán đổi thân xác mình cho hắn.

Biết khó lòng thoát thân nên Thủy không còn cách nào khác. Thủy ôm mặt khóc trong sự đau đớn tuyệt vọng. Sau này kể lại Thủy vẫn còn run “Cái lần ấy em muốn chết đi vì nhục nhã. Nhưng rồi nghĩ tới mẹ, em lại cố gắng sống tiếp, gắng gượng tiếp”.

Sau hôm ấy, Thủy chấp nhận sống đời xấu xa. Còn T, Thủy đã định không tha thứ. Nhưng rồi khi nhìn thấy khuôn mặt tội nghiệp của anh ta, Thủy lại yếu lòng và chấp nhận tha thứ.

‘Sập bẫy' trai, gái xinh thành cô ả lẳng lơ, trao thân vô tội vạ - Ảnh 2
“Cô ấy sẽ trở thành một thành viên quan trọng trong gia đình tôi, chứ không phải loại đĩ điếm dễ dãi như cô đâu nhé” (Ảnh minh họa).

Đêm đêm cô vẫn phải chịu sự hành hạ về tinh thần thể xác của T. Có đôi hôm, T còn rủ thêm cả bạn bè qua chia vui, cũng chính điều đó khiến Thủy càng trở nên chai lỳ, sành sỏi.

Nhưng mối tình của T và cô cũng chẳng được bao lâu khi một ngày gã công khai yêu một cô gái trẻ đẹp hơn Thủy. Anh ta còn nói “Cô ấy sẽ trở thành một thành viên quan trọng trong gia đình tôi, chứ không phải loại đĩ điếm dễ dãi như cô”.

Thủy bỏ đi, cô không có nhà để về. Cô cay đắng, cô đau khổ, chẳng ngờ cuộc đời cô lại khốn đốn thế. Không những vậy Thủy còn đang mang trong mình giọt máu của gã trai đểu giả tên T kia.

Hiện ước muốn duy nhất của Thủy là: “Em chỉ có ước mơ là được về quê thăm mẹ, đã lâu rồi từ ngày em trốn đi đó, em đã không về thăm. Nhưng em đang như thế này, về quê mẹ em sẽ không thể sống được với lời dị nghị của hàng xóm về em mất. Em chẳng còn mặt mũi nào về thăm mẹ…”.

Thủy thở dài cùng nỗi buồn của mình, nỗi buồn mà chẳng còn ai thấu.

Theo nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.