Loading...

Sài Gòn: Án tử cho gã anh chồng giết, chặt xác em dâu, phi tang

Ngày 28/12, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án tử hình với Đặng Văn Tuấn (42 tuổi, ngụ TP HCM) về tội Giết người.

Kết quả hình ảnh cho Án tử hình anh chồng giết, chặt xác em dâu, phi tang ở Sài Gòn

Theo nội dung vụ án, năm 2013, sau khi ra tù, Tuấn về sống chung với em ruột trên đường Trần Đình Xu (quận 1, TP HCM). Trong nhà có bà Bùi Mỹ Hạnh (41 tuổi) chung sống với em Tuấn như vợ chồng.

Sau đó, Tuấn và bà Hạnh nảy sinh tình cảm với nhau. Khoảng tháng 8/2014, Hạnh nhờ Tuấn “cặp bồ” với thím của mình để người này tự ly dị với chú mà không đòi chia tài sản. Tuy nhiên, Tuấn lại “quan hệ” thật với người thím nên Hạnh ghen tuông, đôi tình nhân thường xảy ra cãi vã.

Ngày 28/9/2014, sau khi dùng ma túy đá, Tuấn và Hạnh tiếp tục cự cãi. Hạnh chửi và dọa thuê người giết Tuấn. Tức giận, người đàn ông này cầm chày gỗ đập liên tiếp vào đầu em dâu khiến nạn nhân bất tỉnh.

Loading...

Sau đó, Tuấn bóp cổ, bịt miệng Hạnh đến khi người này tắt thở. Gây án xong, hung thủ mua bao tải, túi nilon cùng băng keo. Tuấn phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh rồi cho vào bao tải đưa đi vứt phi tang.

Người dân nhìn thấy một phần thi thể người bị vứt trên đại lộ Võ Văn Kiệt nên trình báo công an. Sự việc bị phát giác, Tuấn dùng dao lam cắt cổ tay tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

 

Theo Trithuctre

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.