Loading...

Sài Gòn: 20 giang hồ xông vào bệnh viện chém đối thủ

Nhóm khoảng 20 người cầm mã tấu, tuýp sắt… xông vào phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân, TP HCM) chém 2 người gục trên vũng máu.

 

>>  Kẻ cướp, hiếp nữ sinh đổ tại qua bãi tha ma quỷ d.âm “nhập”

>>  Cuộc vây bắt kinh hoàng kẻ giết người từng mang 5 tiền án

>>  Vén màn ‘thế lực khủng’ sau nhưng vụ chém người ghê sợ ở bến xe
Khoảng 16h15 ngày 5/6, khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy tới trước cổng Bệnh viện Quốc Ánh nằm trên quốc lộ 1 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) để tìm đối thủ vừa đánh nhau.

Loading...

20 giang ho Sai Gon xong vao benh vien chem doi thu hinh anh 1
Lực lượng chức năng ghi nhận lời kể nhân chứng. Ảnh: Thái Linh
Khi tới trước cổng bệnh viện, nhóm thanh niên nhìn thấy 4 người ngồi trên ghế đá bị thương do va chạm giao thông. Nhầm đây là nhóm vừa gây sự, cả bọn chạy tới đánh tới tấp khiến những người này bị thương. Sau khi biết nhầm người, nhóm giang hồ bỏ đi rồi xông vào lục tung khoa cấp cứu của bệnh viện nhưng không thấy đối thủ cần tìm.

Khoảng 15 phút sau, có 2 thanh niên bị thương đến Bệnh viện Quốc Ánh để băng bó. Nghe tin, nhóm thanh niên quay trở lại xông vào khoa cấp cứu.

“Tôi cố đẩy nhóm người đó ra ngoài nhưng không được. Một thanh niên la lớn ‘nó kìa’ thì lập tức 20 giang hồ dùng mã tấu, tuýp sắt, chai bia xông vào đánh, chém nhiều nhát vào 2 thanh niên. Các y bác sĩ và người nhà bệnh nhân hốt hoảng, tháo chạy”, bảo vệ tên Bồng cho hay.

20 giang ho Sai Gon xong vao benh vien chem doi thu hinh anh 2
Bảo vệ Bồng còn hốt hoảng kể lại sự việc. Ảnh: Lê Trai
Sau khi gây án, nhóm giang hồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân bị chém trọng thương, gục trên vũng máu được sơ cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Một người bạn của nạn nhân cho hay, đầu giờ chiều 2 thanh niên có đánh nhau với nhóm người trên và bị thương. Lực lượng chức năng quận Bình Tân đã có mặt, ghi nhận lời kể các nhân chứng, lấy hình ảnh từ camera an ninh để truy xét nhóm gây án.

 

Theo Zing

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.