Loading...

Rúng động mẹ giết con ruột để lấy tiền trả nợ

Loan lấy thuốc trừ sâu mua sẵn trước đó đổ ra ly và ép con gái uống. Sát hại con ruột xong, bị cáo nhắn tin cho một người bạn nói sẽ tử tự cùng con gái.

 
Thanh niên đưa tin, liên quan đến vụ án rúng động mẹ sát hại con ruột, chiều 19/9, Toà gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Lê Thị Xuân Loan (29 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) 10 năm tù về tội “giết người”. Nạn nhân là con gái ruột của bị cáo.

Tại toà, đại diện hợp pháp cho người bị hại (cũng là chồng bị cáo Loan) không đề nghị bồi thường và mong HĐXX xem xét mức hình phạt thấp nhất có thể để bị cáo sớm về với gia đình.

mệ sát hại con ruột
Loan trong khi chờ HĐXX nghị án. Ảnh: Thanh niên
Theo cáo trạng, do vay nợ số tiền 200 triệu đồng và vợ chồng thường xuyên bất hòa. Loan khai do nợ nần nên nảy sinh ý định sát hại con ruột, lấy tiền đám ma để trả nợ.

Ngày 13/7/2016, Loan chở con gái đến một khách sạn ở Q.2 thuê phòng. Sau đó, người mẹ sát hại con ruột bằng cách: Loan lấy thuốc trừ sâu mua sẵn trước đó đổ ra ly và ép con gái uống. Sát hại con ruột xong, bị cáo nhắn tin cho một người bạn nói sẽ tử tự cùng con gái và nói người này báo với chồng và gia đình chồng.

Loading...

Sau đó, người phụ nữ này uống hết nửa chai thuốc sâu còn lại.

May mắn, do lâu không thấy khách trả phòng, lễ tân khách sạn lên gõ của thì tá hoả phát hiện hai người đang nằm bất động dưới sàn nhà.

Người này nhanh chóng báo công an và gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, con gái của Loan đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Loan sau đó bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Theo Tin nhanh Online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.