Cập nhật 01:38 ngày 19/02/2019
Giải Trí | Tin Nóng | 30 tháng 07, 2018 | 04:10

Quế Vân vứt bỏ sĩ diện, lòng tự trọng nhằm mục đích gì?

Câu chuyện đổi đời nhờ scandal không mới, nhưng ở mức như Quế Vân thì hình như chưa từng tồn tại.

 
Quế Vân đang là minh chứng hoàn hảo nhất cho câu nói: ‘Trong showbiz, không có gì là không thể’.

Nếu nhìn vào chặng đường dài đến với ngôi vị ‘người của công chúng’ mà Quế Vân đang có, nhiều người không thể kìm nổi cái lắc đầu ngao ngán. Tới một cô gái như Quế Vân cũng có thể trở thành một dạng ‘sao’ thì quả thật, showbiz này không có gì là không thể!

Những lần ‘vượt qua mọi giới hạn’ của Quế Vân

Bản thân Quế Vân cũng từng có kha khá lần chứng minh rằng, ở thế giới giải trí, mọi thứ vốn chẳng cần một thước đo nào cả. Như lần cô ung dung tham dự một cuộc thi nhan sắc thuộc dạng tạp kỹ tại nước ngoài chẳng hạn.

‘Á hậu’ 2 con Quế Vân từng gây chấn động vì thành tích chưa từng có trong lịch sử

Loading...

Khoan hãy nói về chuyện nực cười của cuộc thi này, mà cách cô nàng ung dung khoe danh hiệu ‘á hậu’ trong khi đã có con nhưng thời điểm đó lại cố tình giấu nhẹm khiến cho đám đông ái ngại.

Rất may là không một ai nhắc tới cái danh hiệu đó của Quế Vân, nếu không thì e rằng nhiều người đẹp có danh hiệu khác sẽ nảy ra ý định muốn trả lại luôn giải thưởng…

Không chỉ phá vỡ mọi suy nghĩ về các cuộc thi sắc đẹp, Quế Vân còn tiện tay… phá luôn nhiều thứ quy tắc khác trong showbiz. Đơn cử như chuyện những người của công chúng luôn phải có ý thức giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình chẳng hạn, Quế Vân đã chứng minh đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm.

Cô không cần phải giữ gìn hình ảnh gì hết cả. Tung hê từ chuyện ngoại tình, chuyện thầm kín, chuyện đồng nghiệp… Tất cả đểu được cô show ra cho cả thế gian biết cứ miễn là có thể mang tới lợi ích cho bản thân thì mọi thứ đều trở thành có thể.

Ví dụ như gần đây nhất, chuyện Quế Vân bị nhiều cư dân mạng chỉ trích là trơ trẽn khi thản nhiên treo ảnh của Hà Hồ lên cơ sở làm ăn mới dù cả hai ‘cạch mặt’ từ lâu và chẳng hề qua lại.

Cách giải thích của Quế Vân cho việc làm của mình cũng khiến người ta thấy ‘sợ’ cô nàng lắm chiêu này: ‘Tôi lưu giữ lại kỷ niệm với bạn bè thôi’.

Cách làm này giống hệt như cách cô lôi tuột vô số đồng nghiệp nổi tiếng khác vào cạnh mình để ‘hưởng ké’ danh tiếng từ họ, bất chấp họ muốn hay không…
Rõ ràng với nhiều người, đó là những giới hạn khó vượt qua của lòng tự trọng, của danh dự và sĩ diện. Nhưng đối với Quế Vân, đó chỉ đơn giản là cách cô… tạo ra sự nghiệp của riêng mình!

Quế Vân sẽ mở đường cho cả một trào lưu tiến thân mới trong showbiz Việt?

Dù rất khó gọi tên sự nghiệp đó là thứ sự nghiệp gì, nhưng ít nhất tới hiện tại thì Quế Vân thậm chí còn ‘nổi’ hơn thời gian im ắng, ít scandal. Chả ai trừng phạt cô, ngoại trừ những công kích, mai mỉa từ khán giả. Nhưng với một cô nàng miễn nhiễm với mọi gạch đá thì đó có thể gọi là… đóng góp, chứ không phải là trừng phạt.

Bởi cái biệt danh ‘nữ hoàng thị phi’ mà cô ao ước vốn cần rất nhiều những thứ gạch đá của khán giả theo kiểu vậy. Và đó cũng là lý do để Quế Vân mặc sức làm mọi điều ‘không tưởng’, đổi lại cho mình vị trí của một… ngôi sao?

Cứ nhìn cách Quế Vân hợp tác cùng Việt Anh dàn dựng vở kịch ‘ngoại tình’ để dọn đường cho việc quảng bá sản phẩm mới, người ta dễ dàng thấy mọi thứ đang ngày một chuyên nghiệp hơn, trôi chảy hơn và phản cảm hơn gấp bội.

Quế Vân vứt bỏ sĩ diện, lòng tự trọng nhằm mục đích gì? - Ảnh 3.

Sau tất cả, cô vẫn là… sao?

Giờ này, những thị phi xấu xí không còn là phương tiện trải đường cho cô bước vào con đường nổi tiếng, mà còn trở thành một ‘công thức làm ăn’ quen thuộc, với cả đối tác, hợp đồng, mục đích rõ ràng.

Và với những thành quả trông thấy đó, chẳng có gì đảm bảo Quế Vân không ‘thừa thắng xông lên’ trong những phi vụ ồn ào khác cả…

Câu chuyện đổi đời nhờ scandal không mới, nhưng ở mức như Quế Vân thì hình như chưa từng tồn tại. Không cần tài năng, không cần đóng góp, cũng không cần luôn cả tự trọng và giữ gìn những phẩm giá tối thiểu nhất của một người phụ nữ, nhưng cuối cùng thì Quế Vân có được những gì?

Cô ta có rất nhiều thứ mà chỉ một ‘người nổi tiếng’ mới có, trừ thiện cảm và cái nhìn tích cực từ phía đám đông. Có điều, với những gì Quế Vân toan tính từ trước thì những mất mát đó là vô nghĩa. Ít nhất thì cô cũng đã ‘thành công rực rỡ’ với những gì mình chọn lựa…

 

Theo Vnexpress


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua