Loading...

Quay lại các tư thế khác trong lúc “yêu” để tống tình bạn gái

Trong lúc quan hệ, bạn trai đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh với nhiều tư thế khác nhau để làm kỷ niệm, sau đó tống tình bạn gái cũ.

 

>>  Mối tình già trái luân thường và cơn ghen mù quáng

>>  Mẹ nhờ 4 người siết cổ con đến chết để Thánh không hành

>>  Bị đánh chết vì đưa thiếu nữ 18 ra vườn chuối
Người bạn trai là Phan Văn Tài (sinh năm 1994, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An). Trước đó, ngày 27/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Đàn nhận được đơn tố giác của chị H.T.H (sinh năm 1994, trú tại huyện Nam Đàn) về việc chị bị Tài ép quan hệ.

Loading...

Theo đơn trình bày của chị H, chị và Tài quen nhau khi cả hai đang là sinh viên đại học. Một thời gian sau, hai người nảy sinh tình cảm và chị H cũng đã trao đời con gái cho người mình yêu.

Những lúc 2 người “ân ái”, Tài đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh với nhiều tư thế khác nhau để làm kỷ niệm. Tuy nhiên sau khi ra trường, chị H xin được việc làm , còn Tài vẫn phải đi học rồi hai người nảy sinh mẫu thuẫn nên chị H chia tay với Tài vào tháng 3/1016.

Cố níu kéo không được, Tài nhắn tin điện thoại và dùng những hình ảnh nhạy cảm của hai người khi còn yêu nhau, đe dọa sẽ tung lên mạng internet hoặc gửi cho người yêu của chị H và gia đình chị để ép chị quan hệ .

Quay lai tu the khac trong luc
Phan Văn Tài tại Cơ quan Công an
Vì lo sợ nên chị H chiều theo ý Tài, tuy nhiên nhiều lần thỏa mãn mong muốn của Tài nhưng Tài vẫn không xóa những hình ảnh đó, thậm chí còn gửi cho người yêu của chị H, do vậy chị đã làm đơn gửi đến cơ quan Công an.

Ngày 1/5, các trinh sát đã ập vào phòng nghỉ bắt quả tang khi Tài đang có hành vi cưỡng bức chị H. Tại đây, lực lượng Công an đã thu giữ chiếc ĐTDĐ có chứa nhiều bức hình nhạy cảm mà Tài dùng để “tống tình” chị H.

Tại cơ quan điều tra, Tài đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng vì quá yêu chị H nên mới làm vậy.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ tố bị bạn trai tống tiền, tình.

Trước đó tại Bình Dương cũng xảy ra trường hợp tương tự. Đối tượng tống tiền thiếu nữ bằng ảnh khỏa thân là Phạm Hữu Quang (21 tuổi, ngụ Ninh Thuận). Vào khoảng đầu tháng 10/2015, Quang kết bạn qua facebook với em Võ Thị Mỹ Hà (18 tuổi, ngụ Gia Lai).

Sau đó, Quang dùng ảnh khỏa thân của em Hà để khống chế buộc nạn nhân đưa cho đối tượng số tiền 500.000 đồng. Quá hoảng sợ, em Hà đã trình báo vụ việc cho cơ quan Công an.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.