Loading...

Phú Yên: Vợ đi đẻ, chồng ở nhà hiếp dâm con riêng của vợ

TAND tỉnh Phú Yên vừa tuyên phạt Nguyễn Trung Hạ (SN 1982, trú huyện Tuy An, Phú Yên) 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

 

Kết quả hình ảnh cho Vợ đi đẻ, chồng ở nhà hiếp dâm con riêng của vợ

( ảnh minh họa )
Điều đáng nói trong vụ án này, người bị hại cũng chính là con riêng của vợ bị cáo.
Theo hồ sơ, chị LTP có một con riêng với chồng trước là cháu LTBN (SN 2004).
Sau khi chị P. kết hôn với Hạ thì cháu N. ở chung với vợ chồng chị. Đầu năm 2016, chị P. đến bệnh viện huyện để sinh con, ở nhà chỉ có Hạ, cháu N. và bà ngoại của cháu N. (bà bị bệnh tâm thần).
Nửa đêm 22-1-2016, Hạ nằm ngủ tại quán trước nhà. Đêm Hạ tỉnh giấc đi vệ sinh thì thấy con riêng của vợ đang nằm ngủ ở đi văng trong phòng ngủ.
Hạ đã nảy sinh ý định đồi bại với cháu N. Hạ liền đi đóng cửa, chốt lại rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. Sau đó Hạ tiếp tục đi ngủ như bình thường.
Nửa đêm một ngày tháng 2-2017 (sau Tết Nguyên đán), Hạ đang nằm ngủ cùng vợ, con gái tại quán thì đêm cũng lại tỉnh dậy đi vệ sinh.
Hạ lại thấy cháu N. cũng đang ngủ trên đi văng thì lại không kiềm chế được dục vọng đê hèn, một lần nữa giở trò bỉ ổi với con riêng của vợ.
Sau đó Hạ leo lên ngủ với vợ con như không hề có chuyện gì xảy ra. Sau đó khoảng 15 ngày, Hạ tiếp tục làm như thế với cháu N…
Thấy con đến ngày “đèn đỏ” mà không có biểu hiện gì, chị P. hỏi thì N. nói không biết. Hạ nghe hai mẹ con trò chuyện, biết N. có thai nhưng không nói gì.
Đến ngày 16-4-2017, cháu N. mới nói cho mẹ biết việc bị cha dượng giở trò ba lần. Chị P. hỏi thì Hạ thừa nhận có làm chuyện ấy trong lúc say rượu.
Chị tức giận xông vào đánh thì Hạ bỏ chạy. Sau đó, chị đưa con đến bệnh viện khám thì xác định N. đã có thai hơn sáu tuần…

Theo Pháp luật TPHCM

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.