Loading...

Phi Thanh Vân: “Giàu vì bạn, sang vì chồng. Người đàn ông xứng tầm với tôi.. Tôi chưa tìm được”

Phi Thanh Vân cho biết trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, lúc nào đau quá cô sẽ hát. Thậm chí có những lúc, cô vừa hát vừa khóc để vượt qua sự sợ hãi, đau đớn.

Hình ảnh có liên quan
Để có được nhan sắc hoàn thiện như bây giờ, nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân đã phải trải qua 15 cuộc phẫu thuật trong suốt hơn chục năm qua, với đau đớn tưởng như chỉ có trong phim kinh dị.
Ngày hôm nay, Phi Thanh Vân đã dũng cảm nhìn lại quá trình phẫu thuật của mình và chia sẻ cả về những nỗ lực để vượt qua nó bằng cách livestream trên webtretho.
Hành trình phẫu thuật của tôi là một bộ phim kinh dị dài hơn 15 tập
Hành trình phẫu thuật của tôi là một bộ phim kinh dị dài hơn 15 tập. Có những tập được chia thành các sitcom nhỏ nhỏ. Chẳng hạn như cảnh leo xuống bàn mổ sau khi phẫu thuật mắt.
Nhưng có những tập là cả một bộ phim kinh dị dài như cuộc đại phẫu ngực, eo, mông và thêm một số đoạn ngắn ngắn là phần hậu chỉnh cho đẹp.
Ngày nào tôi cũng phải tiêp xúc với dao kéo, thuốc giảm đau, rồi các loại kim châm vào ven… Nói ra thì mọi người sẽ sợ, nhưng quả thực ý chí của tôi rất mạnh, nên đã trải qua hết.
Lúc mới phẫu thuật xong, quanh ngực tôi có tới 4 ống dẫn lưu cắm vào để dẫn chất nhầy và máu ra những chiếc cốc to đùng. Bụng và mông tôi cũng có mỗi chỗ hai ống. Tổng cộng là 7 ống.
Sau một tuần, họ mới rút những ống đó ra, cảm giác như rút một mớ chỉ trong cơ thể ra vậy. Khi ấy, tôi rất lì, dù đau nhưng vẫn đứng cười.
Kết quả hình ảnh cho phi thanh van va cuoc dai phau thuat
Phi Thanh Vân trước cuộc đại phẫu.
Đến lúc đau quá rồi, tôi liền hát bài “một con vịt xòe ra hai cái cánh”, vì đó là bài tôi hát cho con nghe từ lúc nó bé xíu. Mỗi lần tôi hát là con nhìn tôi với cặp mắt hạnh phúc. Tôi muốn nghĩ về con trong những lúc khó khăn nhất như vậy.
Vừa hát, tôi vừa bật khóc để vượt qua mọi nỗi sợ hãi, đau đớn đó.
Hồi nhỏ, tôi hay nghe bố kể về những trận đánh khốc liệt của mình trong thời chống Pháp, chống Mỹ. Có những trận đánh mà cả tiểu đội của bố chết hết, còn bố bị thương nặng, phải phẫu thuật mà không có thuốc mê hay thuốc tê gì cả, đau đớn dai dẳng vô cùng, nhưng vẫn vượt qua. Tôi thừa hưởng sự anh dũng, ý chí kiên cường đó từ bố mình.
Từ đó, tôi học cách mỉm cười với mọi nỗi đau, dù thể xác hay tinh thần. Vì thế, tôi và anh trai tôi đều kinh doanh rất giỏi. Chúng tôi rất kiên định trong cuộc sống, không gì làm lung lay được chúng tôi.
Phi Thanh Vân: Giàu vì bạn, sang vì chồng. Người đàn ông xứng tầm với tôi phải thế nào? Tôi chưa tìm được - Ảnh 2.
Một trong những ý thức tôi nạp vào đầu là trở thành khách hàng thông minh, dù là trong phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi thứ trong cuộc đời đều là buôn bán, vào bệnh viện cũng vậy.
Bởi thế, trước khi phẫu thuật, tôi phải mất tới 1 năm, 2 năm, thậm chí 5 năm để tìm hiểu về những bệnh viện giỏi, có thể đưa ra cho tôi những biện pháp tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng có quan hệ với nhiều bác sĩ giỏi về phẫu thuật để nhờ tư vấn.
Là đại gia của chính mình nên không cần dựa vào đàn ông
Gia đình tôi có 3 đời coi bói bài và tử vi. Tới đời tôi, tôi coi tử vi rất giỏi. Tôi cũng mất 15 năm để học phong thủy, xem tướng số.
Trong tướng số có ghi rằng người phụ nữ cười hở lợi như tôi là tướng xấu, không bao giờ giấu được điều gì, có sao kể hết, đừng bao giờ nói bất cứ chuyện bí mật nào với họ. Thế nên, tôi đã phải trải qua tới 4 cuộc tiểu phẫu để chữa được cái hở lợi này.
Trong đời tôi có 3 ước mơ, mục tiêu để có thể trở thành nữ chiến binh thời bình. Đó là phải làm sao để là một nữ doanh nhân thành đạt, nuôi con thành công trong xã hội và trở thành người mẹ đơn thân xinh đẹp.
Hiện tại, tôi không chỉ là một siêu mẫu, diễn viên, mà còn nắm trong tay 3 căn hộ chung cư cao cấp, một biệt thự, một chiếc xe cho mình, một chiếc cho công ty. Tôi cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty mỹ phẩm mang chính tên mình.
Tóm lại, tôi là đại gia của chính bản thân mình và con trai mình nên không cần dựa vào đàn ông. Tôi đọc sách và nạp tất cả kiến thức mới vào trong đầu. Mỗi ngày tôi dành 2 tới 3 tiếng để đọc báo. Tôi sợ nhất bị tụt hậu về kiến thức.
Vậy thì, một người đàn ông xứng tầm với tôi phải như thế nào? Tôi vẫn chưa tìm được. Ngoài ra, tôi luôn cố gắng củng cố quan hệ với mọi người. Tôi quan niệm, giàu vì bạn sang vì chồng.
Tôi không muốn làm thật nhiều tiền để mua nhà, mua đất hoặc cho vào ngân hàng. Tiền với tôi để phục vụ các mục đích sống như tiêu xài hoặc củng cố các mối quan hệ.
Phi Thanh Vân: Giàu vì bạn, sang vì chồng. Người đàn ông xứng tầm với tôi phải thế nào? Tôi chưa tìm được - Ảnh 4.
Chưa bao giờ tôi hận thù cuộc đời hay quay lại ghét bỏ những người đã vùi dập tôi. Vì làm thế thì tôi chẳng được gì, chỉ rước thêm tủi hờn, tổn thương, mệt mỏi. Tôi chỉ dùng những điều đó làm cú hích thật mạnh để tiến xa hơn.
Chúng ta chỉ sống có một đời người thôi, hãy sống cho đáng và sống cho thật hạnh phúc. Lâu rồi tôi không còn liên lạc với chồng cũ. Nếu khoảng 1 tháng, 2 tháng mà người ta muốn gặp con một lần thì tôi vẫn sẵn sàng cho tài xế đưa đi vài tiếng, không sao.
Còn về kinh tế thì như đã nói, tôi là đại gia cho chính mình rồi nên chẳng cần tiền của ai hết. Tôi theo đạo Phật nên không nói xấu chồng cũ. Dù sao đi nữa cũng một thời gọi nhau là vợ chồng, đầu ấp tay gối, cũng có những giây phút mặn nồng.
Và dẫu gì người ta cũng là cha của con mình, nên tôi không kể tội hay nói xấu. Chuyện cũ đã là quá khứ nên tôi không quan tâm nữa.
Sống chết vì vai diễn phản diện trong Cô gái xấu xí
Cuộc đời tôi được gắn kết khi may mắn đoạt giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2004. Đó là cả một sự nỗ lực. Trước đó tôi đã thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, nhưng chỉ lọt top 60 thôi, vì xấu. Sau đó, tôi mon men thi Hoa hậu Áo dài, nhưng cũng vẫn lọt top 60.
Vì thế, tôi quyết định đi giải phẫu, nâng ngực, cắt mắt, nhuộm da nâu để tạo sự khác biệt. Đến lúc đó tôi mới đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam.
Từ đó, tôi trở thành người mẫu đình đám trong showbiz. Nhưng tôi vẫn phải tập thể dục như điên để có được số đo đẹp, sexy nhất Việt Nam hồi đó.
Tới lúc ấy, tôi mới được mời đi đóng phim. Qua một số phim thì tôi nổi tiếng với Cô gái xấu xí.
Phi Thanh Vân: Giàu vì bạn, sang vì chồng. Người đàn ông xứng tầm với tôi phải thế nào? Tôi chưa tìm được - Ảnh 5.
Phi Thanh Vân trong phim Cô gái xấu xí
Vai diễn Phương Trinh của tôi trong phim này phải casting những một tuần trời, từ Bắc tới Nam. Ngày nào tôi cũng lên đoàn làm phim, ôm kịch bản và nói: “Em sẽ không ở nhà để chờ mọi người gọi em lên casting như những diễn viên khác. Em sẽ sống hết mình, toàn tâm toàn lực với vai Phương Trinh này”.
Sau 7 ngày khốc liệt như vậy thì tôi được nhận vai. Cả đoàn làm phim khi ấy, từ chị Ngọc Hiệp tới anh Minh Thuận đều thấy được sự nỗ lực của tôi, vì tôi đã dồn toàn bộ năng lực, ý chí, quyết tâm vào nó.
Không phải tự nhiên vai diễn Phương Trinh trở thành vai diễn để đời của tôi và nổi tiếng nhất nhì bộ phim. Đó là toàn bộ năng lượng sống của tôi dồn vào. Lúc đó, tôi chỉ sống cho Phương Trinh thôi, không sống cho bất cứ ai khác. Tất cả điều đó là sức mạnh ý chí của tôi.
Tôi không thích những vai diễn ủy mị, khóc lóc, hận đời, hận tình, nhu nhược, yếu đuối. Tôi sẽ không bao giờ nhận vai đó vì tôi là người phụ nữ cá tính, tự quản trị cuộc đời mình cực kì chuẩn.
Tôi cũng không phải kiểu người ham tiền mà nhận bừa. Tôi chỉ ham những vai diễn cực hay, ấn tượng. Tôi thích nhận những vai cá tính, mạnh mẽ, thậm chí là vai phản diện, nhưng phải lột tả sâu sắc nhất trái tim con người.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.