Loading...

Phi Thanh Vân: Đau ốm triền miên, trắng tay, ở tuổi 31

Việc trắng tay năm 31 tuổi chính là khoảng thời gian đầy sóng gió với Phi Thanh Vân.

Chuyện trắng tay, đau ốm triền miên ở tuổi 31 của Phi Thanh Vân
Cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đang có 1 cuộc sống đáng ao ước. Không chỉ được ông xã hết lòng thương yêu, có con trai đầu lòng ngoan ngoãn, “người đẹp dao kéo” còn đang đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh.
Thời gian qua, Phi Thanh Vân cũng hạn chế mọi hoạt động của làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và theo đuổi đam mê riêng.
Khi tự nhìn lại chặng đường dài đã đi qua, Phi Thanh Vân cho biết cô đã gặp không ít khó khăn, sóng gió để có ngày hôm nay. Nhưng cô luôn tự hào vì có thể vượt qua tất cả.
Chuyện trắng tay, đau ốm triền miên ở tuổi 31 của Phi Thanh Vân - Ảnh 1.
Phi Thanh Vân đang có mái ấm nhiều người phải ghen tị.
Tâm sự về thời kì bế tắc nhất trong cuộc đời, nữ diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ:
“Nói về chuyện đắng cay nhất cuộc đời có lẽ là năm tôi tròn 31 tuổi. Thời điểm đó, hôn nhân không hạnh phúc khiến cho tôi lâm vào cảnh trắng tay và bế tắc.
Tôi còn nhớ, khi chia tay chồng cũ, tôi chẳng còn thứ gì. Tất cả các khoản tiền lúc đó đều “đóng băng” trong khi còn có quá nhiều thứ phải chi tiêu. Kinh tế đã hạn hẹp, tôi cũng bệnh tật, ốm đau thường xuyên. Chỉ 1 năm thôi mà tôi phải đi cấp cứu đến 4,5 lần.
Khi quá nhiều thứ ập tới 1 lúc, tôi phải âm thầm vượt qua chứ không dám chia sẻ với người thân và bạn bè. Lúc đi làm, gặp mọi người lúc nào tôi cũng thể hiện sự vui vẻ.
Nhưng đêm về nhà, tôi nằm khóc 1 mình vì cô đơn, đau khổ. Rất may sau đó, khi bố mẹ biết chuyện và đã động viên để tôi có thể làm lại từ đầu.
Sau khi bước qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và tận dụng mọi cơ hội để lấy lại những thứ đã mất. Lúc làm cận lực, nhiều người nói tôi tham lam quá.
Chuyện trắng tay, đau ốm triền miên ở tuổi 31 của Phi Thanh Vân - Ảnh 2.
Từng trải qua nhiều khó khăn năm 31 tuổi, song hiện tại, Phi Thanh Vân không còn bị ám ảnh chuyện quá khứ mà hướng tới những suy nghĩ tích cực hơn.
Nhưng thú thật, lúc đó kiếm tiền tôi không còn nghĩ nhiều đến nhà lầu, xe hơi nữa vì những thứ đó tôi từng có đầy đủ từ năm 25 tuổi rồi.
Tôi chỉ muốn tranh thủ lúc mình còn nhiều năng lượng để làm được nhiều việc hơn nữa. Khi dư giả tiền bạc rồi sẽ giúp đỡ thêm được nhiều mảnh đời khó khăn”.
Mặc dù từng rơi vào hoàn cảnh không còn gì cả nhưng Phi Thanh Vẫn vẫn luôn cảm ơn những khó khăn đã qua để cô có được như ngày hôm nay.
“Bây giờ cuộc sống của tôi đã ổn định hơn xưa. Tôi không muốn nghĩ tới hay nói nhiều về những chuyện đã qua mà hướng mình đến suy nghĩ, việc làm tích cực hơn. Cuộc đời ai cũng có những nốt thăng, nốt trầm.
Và tôi đang hạnh phúc khi có được 1 mái ấm bình yên, công việc thuận lợi và luôn nhận được sự thương yêu của đồng nghiệp, khán giả” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.