Cập nhật 12:45 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 21 tháng 04, 2017 | 03:06

Phát hiện thi thể người phụ nữ bị trói tay trên đồi chè

Trong lúc lên đồi chè, người dân ở thôn Tân Lợi đã phát hiện thi thể chị Lùng Thị D. trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây.

 

Phát hiện thi thể phụ nữ bị trói tay trên đồi chè

( ảnh minh họa )
Theo đó, vào sáng sớm ngày 20/4, trong lúc đi lên đồi chè ở thôn Tân Lợi (xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) người dân đã phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng tay bị trói vào gốc cây, váy lật ngược nên đã thông báo chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân tên Lùng Thị D. (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành, huyện Bắc Quang).
Ông Trương Chí Hà – Chủ tịch UBND xã Tân Thành xác nhận thông tin và cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin trình báo về việc phát hiện chị D. tử vong, chính quyền địa phương đã báo cáo công an huyện, tỉnh.
Công tác khám nghiệm đến chiều nay (20/4) đã cơ bản hoàn thành, thi thể chị D. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
UBND huyện Bắc Quang đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng, phía UBND xã cũng đã có sự giúp đỡ để gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
Ông Hà chia sẻ thêm, nạn nhân là người địa phương, có chồng và 3 con, đứa lớn 15 tuổi, đứa nhỏ 9 tuổi. Chồng nạn nhân từng làm dân quân xã. Hiện trường vụ việc cách nhà nạn nhân gần 1km.

Theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua