Loading...

Phản ứng của Hà Hồ khi bị fan cuồng sàm sỡ, hôn lên ngực

Nữ ca sĩ đã bình tĩnh và khéo léo xử lý tình huống trước hành động quá khích của người hâm mộ này.

 

hồ ngọc hà

Không chỉ sờ soạng, fan cuồng này còn hôn lên ngực nữ ca sĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Hồ Ngọc Hà bị một fan cuồng sàm sỡ, hôn lên ngực trong đêm diễn tại Mỹ vào ngày 22/11 vừa qua.

Theo một khán giả có mặt tại đêm nhạc này chia sẻ trong lúc Hồ Ngọc Hà đang tập trung biểu diễn, bất ngờ một người phụ nữ đã chạy lên sân khấu và có những hành động quá khích như ôm eo, sờ soạng nữ ca sĩ.

Loading...

hồ ngọc hà
Hồ Ngọc Hà bị một người phụ nữ quá khích sàm sỡ, ôm eo trong lúc biểu diễn.
Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, Hà Hồ đã khéo léo xử lý tình huống khá nhạy cảm này. Cô vẫn vui vẻ giao lưu cùng fan nữ này và chịu đựng hành động khiếm nhã này của người hâm mộ này. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, người phụ nữ này tiếp tục hôn lên ngực của Hà Hồ và ngay lập tức nữ ca sĩ đã dùng tay đẩy người hâm mộ quá khích này ra xa.

hồ ngọc hàNgay lập tức, Hà Hồ đã dùng tay đẩy người phụ nữ này ra xa.
Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ bị sàm sỡ trong lúc đang trình diễn. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã có buổi biểu diễn tại một quán bar ở Mỹ vào ngày 28/5/2016. Trong lúc biểu diễn, Hà Hồ đã chủ động tiến đến, xoay người lại, đưa vòng 3 về phía khán giả rồi thực hiện vũ đạo lắc hông hết sức khiêu khích. Vì đến quá sát mà ngay lập tức, rất nhiều bàn tay đã kịp chạm vào vòng 3 của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng khẳng định chuyện bị sàm sỡ là hoàn toàn không đúng và nguyên do được phỏng đoán là nằm ở góc máy quay. Ngoài ra, những người đứng sát sân khấu được cho là đã giơ tay lên sàm sỡ Hà Hồ hôm đó đều là nữ giới.

hồ ngọc hà
Hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà bị người hâm mộ sờ vòng 3 trong đêm diễn tại Mỹ ngày 28/5/2016.

 

Theo Vietnamnet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.