Loading...

Phản ứng bất ngờ của Hillary trước ‘cú chọc’ của ông Trump

Bà Hillary Clinton doạ sẽ tham gia cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ năm 2020 sau khi ông Trump xúi bà làm như vậy trên Twitter.

Xem thêm: XSMB 9/10 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 9/10 – KQXSMB

Theo RT, hôm 8/10, người đứng đầu Nhà Trắng viết, “Tôi cho rằng Hillary dũng cảm nên tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng để thử lại lần nữa và đoạt nó từ Elizabeth Warren. Chỉ với một điều kiện. Hillary sẽ phải giải thích về mọi tội lỗi và hành động phi pháp của bà ấy, gồm cả làm thế nào, tại sao lại xoá 33.000 lá thư điện tử sau khi nhận được trát hầu toà”.

Phản ứng bất ngờ của Hillary trước 'cú chọc' của ông Trump

Năm giờ sau cú chọc bất ngờ của ông Trump, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trả lời: “Đừng xúi tôi. Làm việc của ông đi”.

Lời cảnh báo của bà Hillary đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Trong khi giới truyền thông chính thống dường như thích ý tưởng này thì một số người dùng mạng xã hội lại phản đối điều đó.

Loading...

Những người ủng hộ bà Hillary Clinton thường chỉ ra rằng, bà giành được nhiều hơn ông Trump 3 triệu phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Trong cuộc bầu chọn Tổng thống Mỹ gần đây nhất, ông Trump có được 304 phiếu đại cử tri còn bà Hillary chỉ được 227 phiếu.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.