Loading...

Phan Thành chỉ là nạn nhân của một “hot girl hư hỏng”?!

Một nữ sinh 17 tuổi, nhưng lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn chơi, cắt mí mắt, sửa mũi và chiếc iphone 6s mới mua và dễ dàng nhận số tiền 30.000.000 VNĐ của một người đàn ông quen biết trên mạng xã hội facebook.

 

>>  Phương Thanh: ‘Thương Hà Hồ về chuyện 3 cú tát thần thánh’

>>   Mạc Hồng Quân: ‘Ly to tiếng với mẹ khiến tôi khó chấp nhận’

 

Loading...

 

Chính em là người đăng tải những tin nhắn qua lại với Phan Thành. Cũng từ những tin nhắn này mà những vấn đề trong mối quan hệ tay ba của Midu và Phan Thành, Thúy vi bị hé lộ.

k6

Trong mọi cuộc tình khi tình yêu bị rạn nứt hay đổ vợ thì mọi người vẫn luôn nghĩ đó là lỗi của người đàn ông đã quá lăng nhăng đã quên đi tình cảm hạnh phúc của người đã chung sống với mình bấy lâu nay. Nhưng ở một khía cạnh khác, thì sự tan vỡ vỡ hạnh phúc đó luôn đồng hành với sự xuất hiện của người thứ 3.

Chẳng lấy đâu xa lạ trong trường hợp này chính là chuyện tình cảm tốn không ít giấy mực của Midu và Phan Thành trong mấy ngày nay. Midu đã từng chia sẻ với mọi người về hình mẫu bạn trai của mình rằng cô không chọn một người đàn ông đẹp trai, và không bao giờ hình mẫu một người chồng đẹp trai, nhưng người đó là người không quá đẹp trai và hơi khờ khờ, ngốc ngốc. Có lẽ lúc này Midu đang nói đến người mà mình dành trọn tình yêu đó là Phan Thành sao.

k7

Mọi người đều nghĩ rằng anh chàng đại gia tốt nghiệp đại học Mỹ, có tiền, có danh có xe, nay còn có cả hot girl- một cô gái vạn người mê”, nhưng sẵn sàng vứt bỏ tất cả để chọn gia đình làm bến đỗ cuối cùng. Ấy vậy mà chàng được “sướng quá” nên đâm sinh hư lại đi lăng nhăng với mộ nữ sinh 17 tuổi.

Nhiều người cũng sẽ thắc mắc rằng cô nữ sinh kia có cái gì mà để Phan Thành khi đã kết hôn với một Hot girl xinh đẹp, ngoan ngoãn như Midu vẫn sẵn sàng có tình lớn tình bé?

Thuý Vi một cô gái sinh năm 1998, ở tuổi 17 Vi có khuôn mặt tròn trĩnh với làn da trắng bóc, đôi mắt to đen và phổng phao hơn so với những người bạn đồng lứa. Chính cái đẹp đến mơn mởn đó phải chăng đã khiến Phan Thành đi lệch hướng? Gái trẻ dẫu sao cũng có mê lực riêng, người đẹp đến mấy dẫu có nhìn nhiều rồi cũng thành quen và vô cảm, những cái nắm tay ấm áp đến mấy rồi cũng cảm thấy chán. Có lẽ vậy?

k8

k10

Nhưng cô nữ sinh này có phải chỉ muốn ở đấy, chính cô nữ sinh này là người đã đăng tải những tin nhắn qua lại với Phan Thành. Cô cũng từng đăng tải hình ảnh các tin nhắn hẹn hò cùng đại gia Phan Thành lên trang cá nhân sau khi đủ để mọi người biết thì dỡ xuống, rồi cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại được và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cũng từ những tin nhắn này mà những vấn đề trong mối quan hệ tay ba của Midu và Phan Thành, Thúy vi bị hé lộ.

Liệu rằng hành động như vậy có được coi là một sự vô tư, ngây thơ không? Hay tất cả nằm trong sự toan tính của cô nữ sinh này?

Nếu nói Thuý Vi là “hư hỏng” có lẽ sẽ quá nặng lời và vô căn cứ. Nhưng liệu một cô gái đang tròn tuổi ăn học lại có thể quen được một đại gia có tiếng, sẵn sàng chu cấp tiền cho cô, cùng những lời hứa hẹn mua nhà và giới thiệu đóng phim thì cô nữ sinh này quả không phải “dạng vừa”!. Một cô gái 17 tuổi nhưng lại công khai đăng hình ảnh mình đi cắt mí mắt, phẫu thuật sửa mũi hay hình ảnh của những chiếc Iphone 6s mà ở tầm tuổi của em, liệu như vậy có phù hợp với lứa tuổi, chứ chưa nói đến chuyên em lấy đâu ra nhiều tiền như vậy để sắm sửa những thứ đó.

Phan Thành nếu nói rằng là người có lỗi thì cũng không có gì oan ức nhưng nếu nói rằng anh chàng đại gia này là nạn nhân là một nhẽ. Anh chính là nạn nhân của sự ham cái đẹp, cái trẻ đến mơn mởn của cô gái 17 tuổi cái tuổi nữ sinh trẻ đẹp kia. Cũng bởi Phan Thành vẫn ở tình trạng độc thân chưa có gia đình, và anh và Midu chưa có đám cưới, chưa trở thành vợ chồng chính thức.

Đối với sự nhập nhằng trong chuyện với Thuý Vi thì Thuý Vi cũng không có bằng chứng quan hệ thân thiết với nhau như ảnh chụp chung,clip gần gũi cạnh Phan Thành… Nhưng Thuý Vi lại đăng tải những tin nhắn như vậy có được coi là có hành vi tống tiền, lợi dụng đến hình ảnh người nổi tiếng như Phan Thành, Midu để trục lợi cá nhân?

Theo Kinh doanh và pháp luật

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...