Loading...

Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận tình cảm sánh đôi

Phạm Văn Phương cho biết cô thường ưu ái những lời mời cộng tác dành cho cả hai vợ chồng. Cô luôn hy vọng có thể được ở bên ông xã.

Hôm 23/11, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tham dự sự kiện tổ chức tại Singapore. Trước ống kính, cặp vợ chồng kiểu mẫu làng giải trí đảo quốc sư tử dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ôm hôn tình cảm.

Trên trang Facebook cá nhân, Phạm Văn Phương chia sẻ: “Em luôn yêu những khi chúng ta ở bên nhau, sánh đôi như thế này”.

Lý Minh Thuận nói anh thường xuyên quay phim ở Trung Quốc. Trong khi đó, vợ anh dành thời gian chăm sóc con trai tại quê nhà. Mỗi khi rảnh rỗi, họ thích đi du lịch ngắn ngày. Phạm Văn Phương thường ưu tiên nhận những hợp đồng tham dự sự kiện mời cả hai vợ chồng.

Pham Van Phuong, Ly Minh Thuan tinh cam sanh doi hinh anh 1
Vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương tại sự kiện.

“Đó cũng là cách khiến chúng tôi có cảm giác được chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống”, cô nói. Nói về những cử chỉ âu yếm trước đám đông, Phạm Văn Phương vui vẻ: “Chúng tôi chỉ thể hiện những hành động bình thường tại nhà. Tôi và anh Lý Minh Thuận không thích phải đóng kịch trước khán giả của mình”.

Loading...

Cũng tại sự kiện, Phạm Văn Phương gửi lời chia buồn đến gia đình tác giả Kim Dung. Cô tiết lộ hai vợ chồng muốn thu xếp đến viếng Kim Dung tại Hong Kong. Tuy nhiên, cả hai đều tôn trọng ý nguyện về lễ tang kín đáo từ tác giả nên chỉ gửi lời chia buồn đến gia đình ông.

Pham Van Phuong, Ly Minh Thuan tinh cam sanh doi hinh anh 2
Phạm Văn Phương luôn muốn hợp tác với chồng trong công việc.

20 năm trước, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là cặp “Dương Quá – Tiểu Long Nữ” được yêu thích của Singapore.

Ngày 29/9/2009, họ tổ chức đám cưới. Hôn lễ được truyền hình trực tiếp trên đài CH8. 5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con đầu lòng.

Khi Lý Minh Thuận đóng phim xa nhà, việc chăm sóc con do Phạm Văn Phương đảm đương. Nam diễn viên rất tự hào khi có cậu con trai giống hệt mình.

“Nhiều người cũng trêu rằng con trai chỉ giống bố không có nét nào của mẹ. Hổ phụ sinh hổ tử, chuyện này khiến tôi phấn khích”, anh nói.

20 năm bên nhau, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu. Trên trang cá nhân, hai nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Sina cho rằng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là đôi tình nhân phim giả tình thật hạnh phúc nhất.

 • Kim Dung

  Kim Dung

  Kim Dung là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Từ năm 1955-1972 ông đã viết tổng cộng 15 cuốn tiểu thuyết và được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất. 300 triệu bản in tại Trung Hoa đại lục, Hong Kong, Đài Loan, châu Á và được dịch ra các thứ tiếng Việt, Hàn, Nhật, Thái, Anh, Pháp, Indonesia. Tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình, trò chơi điện tử.

  • Ngày sinh: 6/2/1924
  • Ngày mất: 30/10/2018
  • Nơi sinh: Chiết Giang, Trung Quốc
  • Tác phẩm: Lộc Đỉnh ký, Tuyết sơn phi hồ, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ,…

Nguồn:https://news.zing.vn/pham-van-phuong-ly-minh-thuan-tinh-cam-sanh-doi-post894937.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.