Loading...

Ông Việt kiều ‘chụp hình’, cô hàng xóm tơi tả!

Thấy ông chồng Việt kiều lân la sang “ngắm nghía” cô hàng xóm trẻ đẹp và còn lấy điện thoại chụp hình, bà vợ không dằn được, túm cổ cô hàng xóm đánh ghen.

 

>>  Vụ người phụ nữ bị tẩm xăng đổ ở quán cafe : Hung thủ là chồng cũ

>>  Điện Biên: Anh trai cưỡng hiếp em gái ruột 9 tuổi dưới suối

>>  Anh rể làm em vợ có bầu vẫn “nhơn nhơn” thách thức pháp luật?

Loading...

 

Điều đáng tiếc là đứa con vì bênh mẹ, không kiềm chế được bản tính nóng nảy đã dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích cho nhiều người nên bị cơ quan pháp luật khởi tố tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, vợ chồng ông C. và bà E. định cư nước ngoài về thăm quê (xã Tân An Luông – huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Ông C. hay sang nhà U.- cô hàng xóm trẻ tuổi, xinh đẹp – trò chuyện khiến người vợ nghi ngờ chồng có tình cảm lăng nhăng.

Hành vi của ông C. bị vợ “giám sát” chặt nhưng ông C. không hề hay biết.


Hình minh họa.

Đến ngày 11-4-2015, bà E. theo dõi, biết ông C. đang ở nhà “tình địch” và bắt gặp cảnh ông C. dùng điện thoại chụp hình cô U. khiến bà E. điên tiết. Mặc dù, ông C. và cô U. giải thích 2 người chỉ là xóm giềng bình thường, không có tình cảm nam nữ nhưng bà E. không tin và xông vào túm tóc “tình địch” đánh một trận.

Lúc này, chị Nguyễn Thanh Thúy và Nguyễn Thị Tiền là hàng xóm hay được, đến can ngăn giải thoát cho U. khỏi cơn ghen tuông của bà E.

Vụ việc tưởng chừng như dịu xuống khi bà E. được người thân đưa về nhà nghỉ. Nhưng khi bà E. nói lại với con gái chuyện đi đánh ghen và bị “bồ nhí” của cha cùng với Thúy, Tiền đánh lại thì con gái cũng… lên ruột.

Có lẽ cũng vì ghen tuông, ấm ức trong lòng nên bà E. cảm thấy trong người không khỏe, khiến đứa con gái lo sợ mẹ bị đánh có thương tích nên gọi điện thoại cho em trai là Nguyễn Diệp Long đang làm việc ở TP Vĩnh Long về nhà đưa mẹ đi bệnh viện.

Hay tin, Long lập tức chạy xe về nhà. Thấy bà E. đang buồn rầu, mệt mỏi và được người nhà kể lại vụ việc, đáng lẽ Long bình tĩnh để tìm hiểu rõ nguyên nhân thì Long lại muốn tìm “bồ nhí” của cha giải quyết theo kiểu bạo lực để “dằn mặt”. Do đó, Long không đưa bà E. đến bệnh viện mà lấy xe chạy đi tìm U. để “nói chuyện” cho rõ. Trên đường đi, Long lượm một đoạn sắt làm hung khí đi “đánh ghen dùm” cho mẹ.

Đến nhà của U., Long hung hăng, hét to: “Tụi bây đánh mẹ tao hả?” Mặc cho nhiều người giải thích nhưng Long như kẻ điên cuồng cầm đoạn sắt đánh liên tiếp vào người của U. và chị Thúy gây thương tích nặng. Lúc này, chị Tiền đến khuyên can nhưng sức phụ nữ không thể cản ngăn được Long. May mắn là người dân hay được đến can ngăn và giúp U., Thúy và Tiền chạy thoát.

Không còn ai để trút cơn giận nên Long vứt bỏ hung khí ra về. Còn cô U. và Thúy bị nhiều vết thương trên người, máu ra nhiều nên được người dân đưa đến cơ sở y tế băng bó.

Trong 2 bị hại, có cô U. bị Long đánh gây thương tích nặng: gãy 1/3 giữa thân xương tay phải phẫu thuật và nhiều vết thương ở vùng mặt, chân, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, tỷ lệ thương tật của U. là 14%. Riêng đối với chị Thúy, vết thương nhẹ hơn nên chị từ chối giám định pháp y.

Sau vụ án, Long tỏ ra ăn năn, hối hận về hành vi sai phạm của mình. Long tự nguyện khắc phục hậu quả là 350 triệu đồng, bao gồm tiền điều trị vết thương, mất sức lao động, tổn thất tinh thần cho U. và Thúy.

Vụ án xuất phát từ sự nghi ngờ mối quan hệ giữa ông C. và U. dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng và vô tình khiến đứa con trai vì thương mẹ, thiếu kiềm chế mà dẫn đến phạm tội. Đây cũng là bài học trong các mối quan hệ tình cảm và cần giữ sự trong sáng, lành mạnh, để tránh ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

Hiện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vũng Liêm đã hoàn tất hồ sơ vụ án, truy tố Nguyễn Diệp Long về hành vi “Cố ý gây thương tích” và chuyển hồ sơ sang TAND huyện Vũng Liêm để đưa ra xét xử. Theo đó, bị can Long phạm tội “Cố ý gây thương tích” theo khoản 1, Điều 104 Bộ luật Hình sự có tính chất côn đồ, dùng hung khí nguy hiểm, phạm tội đối với nhiều người nên cần xử lý nghiêm.

Theo báo Vĩnh Long

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.