Loading...

Ông trùm ma túy lập “phòng nhì” với nữ nhân viên quán karaoke

Bỏ vợ và 2 con, Trịnh Quốc Kim cặp kè với nữ nhân viên quán karaoke, bao tiền phòng trọ và cung cấp cho ma túy để sử dụng.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/8/2019: Tuổi Sửu, tuổi thân tài lộc gặp quý nhân

Đầu tháng 8/2019, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội phát hiện biểu hiện bất thường của 1 người đàn ông thường lui tới căn nhà trọ ở khu An Đào, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm. Đăng ký thuê trọ là 1 cô gái trẻ từ tỉnh ngoài về, làm nghề phục vụ quán karaoke. Dù không là vợ chồng, nhưng thi thoảng cứ đêm tối, người đàn ông lại xuất hiện ở ngôi nhà trọ.

Đối tượng Kim tại Cơ quan điều tra.

Bí mật xác minh, Công an huyện Gia Lâm nắm được danh tính cô gái trẻ là Nguyễn Thị D (SN 1995, quê quán Quảng Trị). Còn người đàn ông là Trịnh Quốc Kim (SN 1974, quê quán Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Kim đã lập gia đình và có 2 con, nhưng rời nhà đi đã lâu. Đáng chú ý, người đàn ông này có 1 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy.

Loading...

Tập trung đi sâu xác minh, Đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đồn công an Nam Đuống nắm được: Trịnh Quốc Kim chính là “đầu nậu” chuyên cung cấp ma túy cho các “đại lý” ở nhiều quận, huyện tại Hà Nội. Kim nhập “hàng” từ tỉnh ngoài về rồi trực tiếp hẹn địa điểm giao dịch với các “đại lý”. Những lần về địa bàn huyện Gia Lâm, kẻ có 1 tiền án lại mò về nhà trọ của Nguyễn Thị D, sống như vợ chồng và cung cấp ma túy cho D sử dụng.

Theo sát chặt di biến động của Trịnh Quốc Kim, khoảng 22h ngày 9/8, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đồn công an Nam Đuống đã phát hiện, quây bắt khi đối tượng đang đi bộ gần khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm. Bên trong chiếc túi mà Kim mang theo, có nhiều viên nén và tinh thể màu trắng. Đối tượng Kim khai nhận đó là ma túy tổng hợp và ma túy dạng “đá”.

Căn cứ lời khai của Kim, ngay trong đêm 9, rạng sáng 10/8, Cơ quan điều tra Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành khám xét nhà trọ của Nguyễn Thị D cùng một số địa điểm “ông trùm” từng tá túc. Kết quả, lực lượng công an thu giữ tổng trọng lượng 413 gram ma túy các loại, gồm hồng phiến, ma túy dạng “đá” và ma túy tổng hợp. Số ma túy này, Kim khai mua Hải Phòng về.

Căn cứ tài liệu thu thập, Cơ quan điều tra Công an huyện Gia Lâm đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Trịnh Quốc Kim về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.