Loading...

Ông chủ hãm hại liên tục người làm thuê: Vợ làm chứng

Trước việc chồng nhiều lần hãm hại người khác, vợ cùng nạn nhân chuyển ra thuê trọ bên ngoài, đến khi chồng bị bắt mới chuyển về nhà ở.

Xem thêm: Tử vi hôm nay 6/12/2019 của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc

Đối tượng bị truy tố về tội “Hiếp dâm” là Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân bị đối tượng hãm hại nhiều lần là chị Nguyễn T. L. Q. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên).

Được biết chị Q bị dị tật ở chân, nói ngọng, sức khỏe yếu, được hưởng trợ cấp hàng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Trước đó năm 2016, chị Q đến làm thuê và ăn ở tại nhà ông Thủy và vợ là bà Phạm Thị M. Tuy nhiên tối 6/8/2018, đối tượng Thủy đã thực hiện hành vi hiếp dâm với người làm. Sau khi mọi người tới cứu, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp. Bà M về thấy vậy cũng trình báo với chính quyền địa phương.

Loading...

Chiều 3/12/2019, trao đổi với PV, Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Ea Đrăng cho biết hiện sự việc này đã được công an điều tra và làm rõ. Thời điểm ông Thủy chưa bị bắt, do quá bức xúc trước việc làm của chồng, bà M và người làm cùng con cái đã chuyển ra ngoài thuê trọ sống.

Đến khi ông Thủy bị bắt thì bà M vcùng với nạn nhân, hai đứa con về nhà sống.

Ong chu ham hai lien tuc nguoi lam thue: Vo lam chung

Đặng Ngọc Thủy tại cơ quan Công an

“Trong thời gian thuê trọ sống gần nhà tôi, có một lần bà M tâm sự không thể tha thứ được cho chồng bởi nhiều lần ông Thủy có hành vi như vậy.

Sau những lỗi lầm chồng gây ra với người làm, bà M nói vẫn nuôi nạn nhân và động viên tinh thần chị này. Hiện bà M cùng chị Q, con cái lại trở về ngôi nhà cũ sống và tiếp tục buôn bán bình thường” – đại diện Hội phụ nữ phường chia sẻ.

Theo vị đại diện này, thời gian sống trên địa bàn, vợ chồng ông Thủy không xảy ra mâu thuẫn lớn phải nhờ chính quyền can thiệp. Nhiều người từng nhận xét rằng ngày xưa ông Thủy cũng có tính đó rồi. Còn vợ ông Thủy là người sống rất đàng hoàng, giờ bà M chỉ lo làm ăn và nuôi dạy con cái. Vợ chồng ông Thủy có hai đứa con gái đều ngoan và học giỏi. Sự việc xảy ra cũng may không ảnh hưởng tới tâm lý của các cháu.

Theo cáo trạng, tối 6/8/2018, ông Thủy ở nhà cùng con gái là cháu Đặng T. A. T. và chị Q. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q kéo lại và nói: “Cho anh một cái” nhưng chị Q không đồng ý. Ông Thủy vật ngã chị Q xuống nền nhà rồi nằm đè lên người chị Q liền bị chị Q kêu cứu rồi dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy.

Nghe tiếng kêu cứu, cháu T chạy ra thì thấy ông Thủy đang nằm đè lên người chị Q. Bị con gái phát hiện, ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 phát vào mặt cháu T. Thấy cháu T bị đánh, chị Q dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy thì liền bị ông Thủy khóa tay kéo ra sân và dùng dao kề vào cổ chị Q.

Sau khi mọi người tới cứu, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp. Ngoài ra, ngày 22/12/2017, ông Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn chị Q 4 lần.

Tất cả những lần này, ông Thủy đều dùng vũ lực khống chế, đóng kín cửa.

Lần thứ 4, cháu T vừa đi học về chứng kiến vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q ra. Chị Q gọi điện thoại báo cho bà M (đang điều trị bệnh tại TP HCM) thì được bà M động viện đợi bà về giải quyết. Khi bà M về, ông Thủy đã viết bản cam kết hứa không tái phạm và bồi thường tiền danh dự cho nạn nhân.

Theo chị Q., vì tin tưởng vào lời hứa của gia đình này, chị đã chấp nhận ở lại làm việc cho gia đình với mục đích kiếm tiền làm vốn về quê sinh sống.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, chị Q. tiếp tục bị ông Thủy hãm hiếp nên chị làm đơn tố cáo.

Trao đổi với báo chí trước đó, bà M cũng tiết lộ ông Thủy đã có hành vi đồi bại với những người khác. Sợ ảnh hưởng đến các con nên năm lần bảy lượt bà đã đứng ra giải quyết, bao che cho ông Thủy. Tuy nhiên, ông Thủy vẫn chứng nào tật nấy nên khi chị Q tố cáo, bà đã đứng ra làm chứng.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.