Loading...

Oan nghiệt: Dê già U70 cưỡng hiếp cháu họ “tự hào” vì… sinh được con trai

Trước vành móng ngựa, gã dê già là ông họ hàng của nạn nhân gửi lời xin lỗi tới gia đình vì rượu đã gây nên tội lỗi, nhưng cũng rất “tự hào” vì “sinh được 1 đứa con trai” khi tuổi đã 70.

>>  Vụ cắt của quý tình địch: Mối tình bất chính trong siêu thị

>>  Khai quật bào thai giám định ADN để điều tra vụ cưỡng hiếp bé gái

>>  Tin mới nhất vụ girl xinh đánh nhau trong quán mỳ cay

Sáng ngày 12/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Hiếp d.âm trẻ em và Giao cấu với trẻ em đối với Uông Nhật Được (SN 1949, trú tại xã Hưng Lộc, TP.Vinh, Nghệ An). Rất đông người dân là người thân của nạn nhân cũng là người hàng xóm của bị cáo đến dự phiên tòa, xem tòa phán quyết về hành vi bỉ ổi của ông già 70 tuổi với đứa cháu họ hàng gọi mình bằng ông.

Loading...

Oan nghiệt: Dê già U70  hiếp dâm cháu họ "tự hào" vì… sinh được con trai
Dê già U70 vẫn tự hào sinh được con trai
Đứa trẻ 14 tuổi mang theo bộ đồng phục của trường trung học cơ sở đến dự phiên tòa, bên ngoài là cháu bé 6 tháng tuổi “sản phẩm” của ông lão 70 tuổi sau nhiều lần sang cưỡng hiếp cháu bé khi mẹ vắng nhà thi thoảng khóc vì đòi sữa.

Hai mẹ con chị T. và cháu L. tại phiên tòa
Theo cáo trạng VKSND tỉnh Nghệ An, chiều ngày 19/4/2014, Uông Nhật Được đến nhà chị N.T.T để mua rượu uống. Lúc này chị T. đi làm ruộng không ở nhà, cháu Uông T.L (SN 2001 – con gái chị T) gọi ông Được là ông đang học bài nên L. lấy chai rượu và chén rượu đưa cho ông Được tự rót uống rồi vào học bài.
Một lúc sau, ông Được đi vào trong nhà xem cháu L. học bài, thấy cháu ở nhà một minh lại phổng phao xinh đẹp nên nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu. Ông Được vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cháu L. sau đó đưa cho L. 100 ngàn đồng và dặn “không sao đâu, đừng nói với ai không xấy hổ cả ông cả cháu” rồi ra về.

Bị cáo được tòa cho phép quay xuống xin lỗi gia đình bị hại tại phiên tòa về những tội lỗi gây ra
Sau đó, nhiều lần sang nhà cháu L. mua rượu lúc chị T. vắng nhà thì ông Được lại dở trò đồi bại với cháu bé, mỗi lần đều cho cháu tiền và dặn không được nói với ai. Đến ngày 5/12/2015, cháu L. có biểu hiện không bình thường nên chị T. đưa cháu đi khám và điếng người khi kết quả con gái có thai 26 tuần tuổi. Vụ việc được trình báo cơ quan công an.
Ngày 3/3/2016, cháu L. sinh hạ một bé trai khỏe mạnh, CQĐT công an TP.Vinh đã tiến hành trưng cầu mẫu máu của con cháu L. và kết quả đó là con của ông Được, ông Được bị khởi tố về hành vi “hiếp dâ.m trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”. Thời điểm thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nạn nhân mới được 12 tuổi, 11 tháng.
Chu cấp tháng 200 ngàn nuôi con trai
Trước đó, phía gia đình bị cáo Uông Nhật Được đã đưa cho phía bị hại 100 triệu đồng cùng quần áo, sữa… trong quá trình nạn nhân mang thai và sinh nở. Tại phiên tòa, Uông Nhật Được thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được cho rằng, trong lần thực hiện hành vi phạm tội đầu tiên, khi thực hiện các hành vi d.âm ô với cháu L, cháu không có thái độ phản ứng gì… Mỗi lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. ông Được đều cho cháu từ 20 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng. Ngoài ra, ông Được còn cho mua cho cháu T.L điện thoại di động và dặn khi mẹ không ở nhà thì nháy máy để Được sang.
Trước vành móng ngựa, bị cáo Uông Nhật Được nói “Bị cáo ý thức được hành vi phạm tội của mình là sai trái, vi phạm pháp luật. Vì rượu nên bị cáo đã làm việc sai trái và sinh ra đứa con ngoài ý muốn. Bị cáo cũng rất tự hào ở chỗ là đứa con ngoài ý muốn của mình nhưng tôi đã có 1 đứa con trai”.

Bị hại là cô bé đang mang áo đồng phục học sinh, mẹ của đứa trẻ 6 tháng tuổi
Tuy nhiên, cháu L. tố cáo ông Được ép giao cấu ngoài ý muốn, không cho ông sẽ giết cả hai mẹ con, ông dọa nếu kể với ai sẽ giết chết cả hai mẹ con… Được sự cho phép của chủ tọa phiên tòa, Uông Nhật Được đã quay lại phía gia đình bị hại nói lời xin lỗi, mong được gia đình tha thứ về những tổn thất mà bị cáo đã gây ra cho nạn nhân và gia đình. Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An đề nghị HĐXX áp dụng các điều khoản xử phạt bị cáo mức án từ 8- 10 năm tù cho hai tội Hiếp d.âm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.
Phần lời nói sau cùng bị cáo mong được nhận sự khoan hồng của pháp luật, sự thông cảm và tha thứ từ phía bị hại và gia đình bị hại để bị cáo sớm trở về, chăm sóc đứa con mà cháu T.L sinh ra. Được biết, năm lên hai tuổi, bố của cháu L. đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông, mình bà T. làm lụng nuôi con khôn lớn. Hằng ngày, ngoài việc làm ruộng chị còn đi làm thêm, đêm về tranh thủ nấu rượu bán để kiếm thêm thu nhập.
Trước khi nghị án, HĐXX đã đề cập đến vấn đề cấp dưỡng nuôi con nhỏ của nạn nhân, Uông Nhật Được cho rằng mỗi tháng có tiền trợ cấp hơn 1 triệu đồng, ngoài tiền chi phí cho bản thân thì xin được trích 200 ngàn đồng để hỗ trợ nuôi cháu bé đến khi 18 tuổi. HĐXX quyết định kéo dài phần nghị án, đợi gia đình làm giấy khai sinh tên cho cháu bé sẽ đưa ra bản án cho bị cáo cũng như các nghĩa vụ, trách nhiệm liên quan. Dự kiến HĐXX sẽ tuyên án vào sáng ngày 14/9/2016.

 

Theo Baophapluat

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.