Loading...

Nửa đêm, chồng chạy từ nhà hàng xóm về mặt tái mét: “Vợ ơi… cứu chồng…

Nhìn người anh thâm tím chị ra vẻ hốt hoảng: “Anh bị làm sao mà người ngợm thế này?”

 

>>  Mẹ vợ bắt con rể tương lai quan hệ để giải quyết nhu cầu

>>  Làm tình với mẹ vợ nhiều lần khiến Tôi bị nghiện

>>  Trò đùa tình ái của cô giáo với chính học trò của mình (P2)

Loading...

Chuyển về nhà mới được gần 1 tháng thì chị phát hiện chồng mình ngoại tình . Mà người tình của anh chẳng phải ai xa lạ chính là Vân – cô hàng xóm kế bên nhà chị có chồng thường đi công tác.

Ngay từ lúc mới chuyển đến chị đã thấy nghi nghi họ có tình ý với nhau khi mà cứ thỉnh thoảng Vân lại chạy sang nhờ vả chồng chị sửa giúp cái nọ cái kia. Đành rằng hàng xóm thì giúp đỡ nhau nhưng chị thấy cô này bạo dạn và có phần hơi vô duyên nữa. Lẽ cũng phải có chút e ngại vì dù sao cũng là người lạ, đằng này cô ấy làm cứ như hàng xóm lâu năm rồi, nhờ vả một cách vô tư. Thậm chí còn khen chồng chị đẹp trai, thân hình 6 múi ngay trước mặt chị.

Sau cái lần ấy, chị đã cẩn thận đe chồng thì anh lại xua tay: “Em cứ ghen linh tinh, hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau. Chồng cô ấy đi vắng, mấy thứ liên quan đến điện nước cô ấy không biết gì nên mới phải nhờ anh. Giúp người ta chút thôi mà, đừng có nhỏ nhen như thế”.

vo-chong-blogtamsuvn

Chị phát bực khi bị chồng nói mình nhỏ nhen, thế nên sau đó cô ta có nhờ vả gì chị cứ mặc kệ anh đi chẳng quan tâm để ý nữa. (Ảnh minh họa)

Chị phát bực khi bị chồng nói mình nhỏ nhen, thế nên sau đó cô ta có nhờ vả gì chị cứ mặc kệ anh đi chẳng quan tâm để ý nữa. Nhưng chính cái sự thờ ơ của chị đã tạo điều kiện cho anh và cô hàng xóm xích lại gần nhau hơn. Nhưng rồi cuối cùng chị cũng phát hiện ra đôi gian phu d.âm phụ ấy nhờ tin nhắn cô ta gửi cho anh trong lúc anh đang ngủ trưa:

“Đêm nay qua với em nhé. Tranh thủ nốt đêm nay nữa, sáng mai chồng em về rồi”. Chị giận sôi người định gọi chồng dậy sang nhà hàng xóm 3 mặt một lời làm cho ra chuyện. Nhưng rồi chị lại kiềm chế lòng mình, chị phải cho họ một bài học nhớ đời, cho chồng chị chừa đi mới được. Chứ chỉ với tin nhắn này thì anh sẽ chối bay chối biến ngay. Nhỡ anh lại bảo cô ta gửi nhầm thì chị cũng không nói lại được. Vậy là chị giả chồng nhắn lại một tin: “Ok em, tối nay anh sẽ sang với em” rồi xóa luôn cả tin nhắn đến và tin gửi đi.

Tối ấy chị vẫn tỏ thái độ bình thường với chồng, thậm chí còn nấu nhiều món ăn ngon cho anh nữa là khác. Chồng chị không biết có tin nhắn kia nên cũng không chuẩn bị tinh thần sang nhà hàng xóm, anh còn định gần gũi với vợ nhưng chị lấy lý do mệt để từ chối. Anh đi ngủ trong lòng có vẻ tấm tức.

Chị ru con ngủ xong chợt giật bắn mình làm ra vẻ vừa nhớ ra chuyện gì đó: “Anh ơi tối nãy lúc anh tắm cô Vân có nhờ sửa giúp cô ấy cái quạt mà em quên béng mất. Trời nóng thế này, quạt mà hỏng chắc cô ấy không ngủ được. Khổ thân, hay anh sang xem giúp cô ấy tí”.

Chồng chị nghe vợ nói vậy thì mừng như bắt được vàng, chẳng cần quan tâm là lúc đó đã 11 giờ đêm, anh phi vội ra ngoài. Lạ một điều cổng chính có mà anh không thèm cầm khóa mở, anh lại vượt tường sang nhà hàng xóm vào bằng cửa sau. Nhìn chồng trèo tường chị biết, anh ăn vụng quen rồi.

Nhưng nào ngờ anh vừa mới mò vào buồng của Vân bằng con đường cũ thì bất ngờ điện bật sáng chưng. Vân trong chiếc váy ngủ nằm đợi anh sẵn trên giường cũng bất ngờ không kém khi thấy người đã bật điện kia.

Chị ở bên này nghe ngóng, rồi cứ thấy huỳnh huỵch bốp chát liên tục, chị biết cá đá cắn câu. Chị lại vào giường giả vờ ngủ. Một lúc sau thì thấy chồng hồng hộc chạy về từ nhà hàng xóm, mặt tái mét thở hổn hển: “Vợ ơi… cứu chồng… chồng bị…”

Nhìn người anh thâm tím chị ra vẻ hốt hoảng: “Anh bị làm sao mà người ngợm thế này?”. “Anh sang sửa quạt trượt chân đập người xuống ghế, nhà cô ấy như có ma ấy em ạ. Lần sau anh không sang nữa đâu”. Chị cố bấm bụng chồng rồi lấy dầu gió xoa cho anh, vừa bôi vừa xuýt xoa: “Khổ thân anh, làm phúc phải tội”.

Khắp mình ê ẩm, đêm ấy anh nằm bên nọ lại đổi bên kia. Còn chị trả vờ ngủ nhưng thực tình chị đang hả hê lắm. Chị biết thừa chồng mình vừa bị chồng Vân tẩn cho một trận nhớ đời, chính chị gọi điện cho chú ta bảo về gấp chứ ai. Phen này chồng chị có mà dám ho hoe nữa.

 Theo Một thế giới

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.