Loading...

Nữ tiếp viên thoát y: dùng “vùng kín” lấy chứng chim cút cho khách

Chủ quán điều 3 nhân viên tho.át y, dùng vùng kín lấy những tờ tiền trên miệng chai bia hoặc gắp chứng chim cút cho khách.

 

Sáng 15/9, Công an tỉnh Cà Mau đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh này ra quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với chủ quán nhậu Kỷ Linh (phường 9, TP.Cà Mau) về hành vi “sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh”.

Vào lúc 20h40 tối 9/9, công an bất ngờ ập vào quán Kỷ Linh kiểm tra hành chính. Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 3 nữ tiếp viên đang thoát y phục vụ khách.

Loading...

Bà Đỗ Thị Tố Liễu (47 tuổi, quản lý quán nhậu) khai với nhà chức trách, bà chỉ điều hành quán, còn Trần Lý Bằng (23 tuổi, con trai bà Liễu) mới đứng tên giấy phép kinh doanh.

Theo một cảnh sát, quán Kỷ Linh có 3 phòng nhậu và 6 nữ tiếp viên. Tuy nhiên khi khách đông, quán này vẫn luôn đáp ứng đủ số tiếp viên phục vụ.Qua làm việc với các nữ tiếp viên tại quán, họ khai rằng bà Liễu cho các nữ tiếp viên thoát y, dùng “vùng kín” lấy “tiền boa” của khách để lên chai, hay dùng “vùng kín” lấy trứng cút cho khách…, mỗi lần như vậy thực khách “boa” từ 200-500 ngàn đồng.

Vào tháng 6, quán nhậu Nhựt Duy ở TP. Cà Mau cũng bại lộ chuyện môi giới mại d.âm khi nhân viên của quán trốn thoát, trở về địa phương tố cáo sự thật. Một trong số những người liên quan đến vụ việc này là đại gia có tiếng tên Tiêu Văn Luận. Hiện tại, ông Luận đã được cơ quan chức năng thả tự do.

Vài năm gần đây, khu vực giáp ranh huyện, thành phố dọc theo quốc lộ 1A ở miền Tây luôn tồn tại nạn mại d.âm trá hình. Nhiều nhà trọ mọc lên gần hoặc sát các quán nhậu bình dân, cà phê võng là đặc điểm dễ phân biệt tại những “cung đường sung sướng”.

Từ Cần Thơ về Cà Mau, “nóng” nhất là đoạn giáp ranh thị xã Ngã Bảy với huyện Phụng Hiệp ở tỉnh Hậu Giang. Nơi đây là ấp văn hóa nhưng quán cà phê kích dục, chủ quán gợi ý cho nữ tiếp viên bán d.âm vẫn tồn tại nhiều năm, khó triệt xóa. Qua Ngã Bảy là đến huyện Kế Sách của tỉnh Sóc Trăng, cũng có vài quán cà phê võng kinh doanh trá hình.

Phường 7 và phường 2 của TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) có đoạn tiếp giáp quốc lộ 1A. Nơi đây, từ cầu Kinh Xáng đến gần khu dân cư Minh Châu, lâu nay dân chơi vẫn biết rõ các quá cà phê núp bóng để hoạt động mại d.âm khi vắng sự kiểm tra của nhà chức trách.

 

Theo BAomoi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.