Loading...

Nữ sinh xinh đẹp cùng bạn trai chết trên đồi: Những lời khai kinh hãi

Trước khi gây án, trừ tên “thủ lĩnh”, những kẻ phạm tội còn lại đều chưa từng có tiền án, tiền sự nghiêm trọng. Trong đó, thành viên ít tuổi nhất chỉ mới 15 tuổi.

Ngày 22/4/1985, người dân Hong Kong vừa thức dậy đã nhận được hung tin hai thanh niên người Anh bị sát hại một cách tàn bạo. Vụ án mạng đã dẫn đến một cuộc truy tìm của cảnh sát với quy mô lớn chưa từng thấy. Cho tới nay, cứ mỗi khi cái tên “Vụ án đồi Braemar” được nhắc đến, người dân xứ Hương Cảng vẫn không khỏi rùng mình kinh hãi khi nhớ lại sự man rợ mà hai nạn nhân trẻ tuổi đã phải chịu đựng trước khi chết.

Tên côn đồ táo tợn

Gần 8 tháng sau vụ án mạng kinh hoàng, thông tin quý giá đầu tiên mới xuất hiện, bất chấp việc có rất nhiều bằng chứng được tìm thấy ở hiện trường. Một thành viên xã hội đen đã bí mật liên lạc với cảnh sát. Người này cho biết anh ta nghi ngờ một tên trong nhóm mình có thể là kẻ sát nhân mà mọi người đang tìm kiếm

Theo người này, trong một chầu nhậu nhẹt, một thanh niên 24 tuổi có tên là Pang Shun-yee đã lên mặt thể hiện “số má” bằng cách khoe khoang đã giết một cặp đôi phương Tây và khẳng định bản thân đang mặc bộ đồ thể thao hàng hiệu của một trong hai nạn nhân. Thời điểm đó, vụ án mạng nổi tiếng đến mức gần như người dân nào cũng biết rõ nên những thông tin này lập tức bị chú ý.

Loading...
nu sinh xinh dep cung ban trai chet tren doi: nhung loi khai kinh hai hinh anh 1

Những tên tội phạm bị áp giải tới hiện trường

Pang Shun-yee là một công nhân nhưng đồng thời cũng là thành viên của băng đảng xã hội đen có tên Fuk Yee Hung. Hắn nổi tiếng là kẻ chuyên bắt nạt và một tên côn đồ táo tợn, ranh mãnh.

Cuối tháng 11/1985, sau khi xác nhận đúng là Pang Shun-yee có bộ quần áo giống của nạn nhân, cảnh sát nhanh chóng mở cuộc vây bắt nam thanh niên 24 tuổi này. Tuy nhiên, hắn chỉ là một thành viên trong nhóm hung thủ có 5 tên. 4 kẻ đồng phạm khác cũng bị bắt giữ chỉ trong vòng 48 giờ sau đó, trong đó đối tượng trẻ nhất là Won Sam-lung, mới chỉ 15 tuổi.

Những lời khai kinh hãi

Cả nhóm nghi phạm lập tức bị thẩm vấn. Tại đồn cảnh sát, những tên tội phạm liên tục phủ nhận sự liên quan tới vụ án mạng tàn bạo. Pang Shun-yee thì khai rằng chỉ vô tình nhặt được bộ quần áo. Nhưng cuối cùng, sau nhiều ngày hỏi cung, Won Sam-lung – thành viên nhỏ tuổi nhất liên quan đến vụ án đã đồng ý khai nhận toàn bộ.

Won Sam-lung cho biết Pang Shun-yee là người lớn tuổi nhất và cũng là thủ lĩnh của cả nhóm. Trước đó, Pang ra lệnh cho đàn em ăn cắp dây cáp từ trạm radio của chính phủ để kiếm chác. Tuy nhiên, kế hoạch này đã thất bại. Không những không lấy được gì, cả nhóm còn suýt bị bắt được.

Trong lúc chán nản, cả nhóm vô tình gặp Nicola Myers và Kenneth McBride lúc này đang đi dạo quanh khu vực đồi Braemar. Nghĩ rằng cả 2 là người châu Âu, chắc hẳn là giàu có nên nhóm của Pang quyết định “vui đùa một chút”. Won Sam-lung không ngờ suy nghĩ này của “thủ lĩnh” sẽ là sự khởi đầu của một cuộc tấn công đẫm máu.

nu sinh xinh dep cung ban trai chet tren doi: nhung loi khai kinh hai hinh anh 2

Thi thể trần truồng của Kenneth McBride

Won Sam-lung cho biết ban đầu chỉ đứng ngoài theo dõi nhưng Pang muốn tất cả các thành viên đều phải tham gia “cuộc vui” này.

Cuối cùng, Kenneth bị đánh đập dã man trong khi 2 chân trói chặt. Pang chính là kẻ đã cưỡng hiếp Nicola trong lúc 4 thành viên khác ra tay với nam sinh. Và khi nhận ra các nạn nhân có thể xác nhận nhân dạng của mình, Pang quyết định kết liễu cuộc đời của Kenneth và Nicola đề phòng hậu họa.

Trước khi gây án, trừ Pang Shun-yee, những kẻ phạm tội còn lại đều chưa từng có tiền án, tiền sự nghiêm trọng. Trong số này có Cheung Yau-hang bị gia đình bỏ rơi khi mới lên 4 tuổi, rời cô nhi viện năm 6 tuổi. Sau khi bỏ học, Cheung trở thành “tay chân” của Pang. Còn Won Sam-lung là một đầu bếp tại nhà hàng địa phương.

Sự trùng khớp giữa lời khai của Won Sam-lung và những bằng chứng được tìm thấy tại hiện trường khiến cảnh sát tin rằng họ đã bắt giữ đúng người. Tuy nhiên, với một kẻ từng trải như Pang Shun-yee, việc kết tội không có gì là dễ dàng.

(Còn nữa)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.