Loading...

Nữ sinh viên bị bạn trai cưỡng bức, bóp cổ và dùng dao lam cắt tay bắt phải chết

Sự việc xảy ra đã hơn 2 năm nhưng chưa được làm sáng tỏ, khiến cô gái SN 1995, hiện là SV năm 3 tiếp tục làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo bạn trai.

 

>>  Nữ nhi tóc bạch kim giết người tình, cả nhà vướng vòng lao lý

>>  Vòng xoáy tội ác của “phi công trẻ” lái “máy bay bà già”

>>  Bố cưỡng hiếp con gái đẻ: Tâm sự đau đớn của người trong cuộc

Loading...

 

Theo trình bày của Hoàng Thị Ngọc Mai (sinh 1995, trú tại Thôn Dân Chủ – Xã Đội Bình – Huyện Yên Sơn – Tỉnh Tuyên Quang), vào ngày 10/03/2014 Mai bị thanh niên tên là Lê Thanh Tú (SN 1990, trú tại xóm Hòa Bình- Xã Đội Bình – Huyện Yên Sơn – Tỉnh Tuyên Quang) lừa gạt đưa vào nhà nghỉ thuộc phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

( ảnh minh họa )
Đơn thư chứa đựng đầy tâm trạng căm phẫn, nữ sinh này trình bày: “Khi vào đến nhà nghỉ tên Tú đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp tôi. Trước hành vi thú tính đó tôi đã kháng cự lại. Sau khi quan hệ tình dục với tôi Tú liền đánh đập, bóp cổ tôi ngất đi, sau đó dùng dao lam cắt đứt cổ tay tôi hòng làm chảy hết máu cho đến chết. Sau một hồi tôi tỉnh lại, kêu lên liền bị Tú bịt mồm và dọa nạt”.
nữ sinh
Những vết thương của Mai do bị Tú hành hung ngay trong nhà nghỉ tại thời điểm xảy ra sự việc (Ảnh chụp khi xảy ra sự việc)
Cũng theo Mai trình bày: “Tôi đã van xin Tú tha chết cho mình. Đổi lại mạng sống Tú bắt tôi không được báo với bố mẹ và tố cáo sự việc với cơ quan chức năng. Sau đó tôi đã được đưa đến bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Tôi đã phải cấp cứu và nằm điều trị tại bệnh viện”.
Sự việc kinh hoàng nói trên sau đó đã được Mai cùng gia đình đi trình báo với cơ quan công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Hiểm hoạ từ kẻ si tình?
Ngày 18/6, tiếp xúc chúng tôi sau buổi tan học tại cổng một Học viện, Mai với vẻ bề ngoài gầy guộc và biểu hiện mệt mỏi, kể lại cho chúng tôi về nguyên nhân sâu xa câu chuyện:
“Gia đình em và Tú có mối quan hệ, em coi Tú như hai người bạn, em coi như một người anh thực sự vì hơn tuổi, không hề có chuyện yêu đương. Thế nhưng chẳng hiểu thế nào, anh ấy cứ đeo đuổi đến như thể một kẻ điên cuồng, anh ấy dường như không chịu xa một bước…”.
Mai nhớ lại hôm xảy ra chuyện kinh hoàng như đơn trình bày trên: “Hôm đó (10/3/2014, cũng thời gian này Mai mới bắt đầu học đại học năm thứ nhất), Tú biết em chuẩn bị xuống Hà Nội. Em biết anh ấy sẽ bám theo sau, em tính đi đường khác để bắt xe và không đi theo tuyến đường hàng ngày, chọn tuyến đường khác. Nhưng chẳng hiểu sao, khi lên xe thì thấy anh ấy đã ngồi trên xe rồi…”.
nữ sinh
Đặc biệt có những vết thương tích vô cùng thương tâm
Cũng theo lời nữ sinh năm thứ 3 đại học này: “Dù cơ duyên gặp và bị bám đuổi vậy, nhưng trên xe em vẫn không bắt lời. Khi đến bến xe Giáp Bát, anh ấy tiếp tục đòi về nhà trọ nhưng em không cho về mà em đi thẳng đến lớp học. Không chịu xa rời, anh ấy ngồi ngoài quán nước, đợi lúc giải lao, kêu đau bụng và đòi lấy chìa khóa về nhà trọ và em vẫn không đồng ý”.
Vẫn chưa hết tức giận, Mai kể tiếp: “Buổi chiều muộn cùng ngày, khi tan học anh ấy vẫn ngồi cổng trường. Lúc này anh ấy bảo đói rồi nên phải đi ăn và em đồng ý đi ăn cùng. Sau bữa ăn ấy cũng là lúc trời đã khuya, anh ta kêu đau đầu và ‘ép’ em đến thuê nhà nghỉ để anh ta qua đêm. Tuy nhiên khi vừa vào bên trong, gần như em không thể bước ra để đi về.
Tại đây, anh ta bắt đầu kể lể và nói đủ mọi thứ, anh ta cho rằng em không có tình cảm. Trái lại anh ta ghen tuông vô lý khi biết vài mối quan hệ bạn bè của em”.
Theo lời Mai, sau cuộc tranh cãi giữa hai người về chuyện yêu đương, Tú bắt đầu giở trò vũ phu, ép Mai phải quan hệ, lấy dao lam cắt cổ tay cô…
Sự việc chỉ dừng lại sau khi quan hệ xong, Mai quỳ xuống van xin một con đường sống thì Tú mới đồng ý đưa Mai đi Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu với điều kiện nữ sinh này không được thông tin cho gia đình và báo công an.

nữ sinh
Mai chỉ vết sẹo do bị Tú dùng dao lam cắt (Ảnh PV chụp vào ngày 18/6/2016)
Kết thúc cuộc trò chuyện với PV, Mai cho biết cô tiếp tục viết đơn trình bày vì đến nay đã hơn 2 năm nhưng sự việc vẫn chưa được đưa ra xét xử, khiến cô không thể ổn định tinh thần để tiếp tục học hành và lo công việc.
Liên quan đến vụ việc, theo tài liệu của PV, vào thời điểm xảy ra sự việc (10/3/2014), cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã vào cuộc điều tra.
Tại thời điểm đó, cơ quan điều tra cũng xác định giữa Mai và đối tượng Tú cùng quê, từng quen biết nhau. Cơ quan điều tra sau đó cũng đưa nạn nhân đi giám định và Tú đã bị bắt giam.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Trí thức trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.