Loading...

Nữ sinh ở Bắc Ninh gửi hàng trăm tin nhắn cho người yêu trước khi nhảy cầu tự tử

Liên quan đến vụ nữ sinh bị hãm hiếp uất ức nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh, cơ quan công an đã cung cấp thông tin bất ngờ.

Xem thêm: Trực tiếp xsmb 18/4

Nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (áo đen). Ảnh: DV

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 tự tử, ngày 18/4, Công an huyện Thuận Thành đang tiếp tục tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Hiếu được cơ quan điều tra xác định là người đã đưa nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) vào nhà nghỉ B.H (Xuân Lâm, Thuận Thành) và có hành vi hiếp dâm nữ sinh này khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Loading...

Trước thời điểm xảy ra sự việc tin pháp luật 24h cho hay, V.A. đang có người yêu là Nguyễn Văn Q. (Hà Mãn, Thuận Thành). Cụ thể, chiều ngày 14/4, V.A. đi ăn hội với bạn tại thôn Ngọc Tỉnh (Song Liễu, Thuận Thành). Tại đây, nữ sinh A. có uống rượu dẫn đến say. Sau đó V.A. được Vũ Văn Hiếu chở về. Tuy nhiên, đối tượng đã đưa nữ sinh vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) và có hành vi hãm hiếp. Lúc này, nạn nhân kháng cự và gọi Q. đến đón.

Theo chủ tịch UBND xã Hà Mãn, sau khi đón V.A. từ nhà nghỉ về nhà, giữa Q. và V.A. đã trò chuyện rất khuya về việc V.A. bị Hiếu đưa vào nhà nghỉ. Cặp đôi đã có khoảng 400 tin nhắn với nhau để giải thích, nói rõ vụ việc. Tuy nhiên, có thể mọi lời giải thích của nữ sinh V.A. không được người yêu đồng thuận.

Cô gái đã nói với người yêu và bạn bè rằng sẽ tự tử vào sáng hôm sau. Khi mọi người đến hiện trường là cầu Hồ thì đã quá muộn, cô gái đã chìm dưới dòng nước xiết.

Trước nhiều thông tin trái chiều về vụ việc, Nguyễn Văn Q. bạn trai của nữ sinh V.A. đã đăng tải một dòng trạng thái tâm trạng trên tài khoản mạng xã hội facebook của mình.

Theo nội dung này, Q xin mọi người đừng nhắn tin, gọi điện cho anh, hãy để cho V.A được yên nghỉ. Việc cá nhân nam sinh này biết hay thấy được điều gì đều cũng đã khai báo với cơ quan chức năng.

Cũng liên quan đến sự việc, trong ngày 14/4, nữ sinh xấu số cũng đăng, chia sẻ nhiều status than thở về chuyện tình cảm, sự tin tưởng lẫn nhau. Đến sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, người dân thấy nữ sinh này nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh này nhưng bất thành.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Thuận Thành khẩn trương điều tra, làm rõ.

Nguồn : Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.