Loading...

Nữ sinh lớp 9 khốn khổ vì bị nhầm là nạn nhân vụ xâm hại tập thể

Khi thấy bức ảnh cô bé lan truyền trên MXH và được cho là nữ sinh trong vụ hiếp dâm tập thể, nhiều bạn bè, người thân liên tục gọi điện hỏi khiến gia đình vô cùng mệt mỏi.

Mấy ngày qua, vụ việc nữ sinh M. (SN 2004), trú tại phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình (Thái Bình) bị 4 người đàn ông dâm ô tập thể trong khách sạn đã gây chấn động địa bàn tỉnh Thái Bình, đồng thời khiến dư luận phẫn nộ. Điều đáng nói, hình ảnh tung lên mạng với những lời bình ác ý lại chĩa vào nữ sinh Võ N.T.B., không phải bị hại trong vụ việc này.

Bà Nguyễn Thị Diễm Thúy, mẹ của nữ sinh T.B cho biết: “Gia đình tôi cùng anh Hiển cùng 2 gia đình khác ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình có tổ chức chơi hụi, chơi phường với nhau. Các gia đình thường xuyên tổ chức ăn uống với nhau, quan hệ rất thân thiết.

Hình ảnh bị can Hiển chụp cùng Võ.N.T.B. đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt

Hiển cũng hay đến nhà tôi chơi, con gái tôi xưng hô chú, cháu với Hiển. Về bức hình con gái tôi chụp chung với Hiển, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Hiển có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá. Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe Hiển.

Các hình ảnh này, sau đó Hiển đã đăng lên trang facebook cá nhân với nội dung: Chiều tà hai chú cháu lượn phố. Tôi không thể ngờ rằng, sau khi Hiển cùng các bị can khác bị khởi tố, bắt giam vì hành vi xâm hại tình dục nữ sinh T.M, hình ảnh con gái tôi chụp cùng Hiển đã bị các trang mạng, người dùng mạng xã hội sử dụng để bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con gái tôi, gia đình tôi!”.

Loading...

 

Theo Dantri

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...
Tin nhanh