Loading...

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé áo dài

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị nhóm bạn giật tóc, xé rách áo dài và cầm ghế đập vào người trong giờ ra chơi.

Ngày 29/9, Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh liên quan vụ đánh hội đồng bạn học cùng trường.

Sự việc được một người quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Theo hình ảnh ghi lại, một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Những người này giật tóc, đấm đá vào vào mặt nạn nhân. Một học sinh còn cầm ghế tấn công khi nữ sinh ôm đầu chịu đựng.

Ngoài ra, nhóm học sinh liên quan vụ việc còn xé áo dài của nạn nhân.

Nhom 4 nu sinh danh hoi dong ban hoc anh 1

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.
Theo lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi chiều 28/9. Thời điểm đó, giáo viên lên phòng giám thị uống nước. Sự việc diễn ra trong 5 phút, nhà trường không kịp can ngăn.

Loading...

Nạn nhân bị đánh tên N. (học lớp 10A3). Vào giờ ra chơi, nữ sinh V. (lớp 10A6) gọi N. đến nói chuyện sau những xích mích trên mạng. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng bạn cùng trường.

Cơ sở giáo dục đã yêu cầu 4 nữ sinh liên quan viết tường trình, cam kết không tái phạm. Trung tâm cũng đã thông báo cho công an địa phương về sự việc.

N. đã được đi khám thương, theo dõi sức khỏe. Theo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, nữ sinh này còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Gia đình đã đề nghị cơ sở giáo dục làm rõ sự việc.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.