Loading...

Nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40 xăm trổ: Nói gì sau khi trở về ?

Nữ sinh Q. khẳng định việc người mẹ tố cáo cô bỏ đi theo bạn trai U40 là hoàn toàn không chính xác. Thực chất, vì mâu thuẫn với mẹ nên cô đã bỏ nhà đi.

Mới đây, câu chuyện nữ sinh Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) nghi bị bạn trai U40 dụ dỗ lôi kéo, bỏ học, bỏ nhà đi đã gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với chúng tôi về sự việc này, một lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà cho biết, sau khi đơn vị nhận được trình báo của mẹ cháu bé đã vào cuộc xác minh sự việc. Qua quá trình xác minh, những thông tin mẹ cháu Q. chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo thông tin công an huyện Hưng Hà cung cấp, hiện cơ quan chức năng đã tìm được cháu Q. và đưa về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ thông tin tức giải trí trong ngày . Được biết, cháu Q. được tìm thấy khi đang làm việc tại một quán ăn ở Hà Nội.

Loading...

Những hình ảnh nữ sinh Q. tình cảm với người đàn ông u40.

Tại cơ quan điều tra, cháu Q. tường trình lại toàn bộ sự việc, do 2 mẹ con có xích mích với nhau, mẹ cháu Q. có nói nặng lời với nên Q. bỏ đi làm chứ không có chuyện mất tích hay bị dụ dỗ, ép buộc như người mẹ chia sẻ. Đồng thời, Q. phủ nhận việc mình bị người đàn ông tên H. dụ dỗ, lôi kéo bỏ học, bỏ nhà đi mà là do tự nguyện.

“Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em ăn nên em sợ quá không muốn ở nhà nữa nên mới bỏ trốn. Quá trình bỏ trốn em nhờ anh H. cho em ở và cho em làm việc tại đấy. Tuy nhiên, em thấy công việc không phù hợp với mình nữa nên em thôi không làm”, Q. nói.
Theo báo đời sống và pháp luật thì Q. chia sẻ, những tin nhắn, hình ảnh giữa Q. và anh H. chỉ là trêu đùa. Q. khẳng định thông tin mẹ nữ sinh chia sẻ là không đúng. Q. cũng thừa nhận rằng, khi đi làm còn có cả người yêu đi cùng chứ không phải anh H. “Không ai dụ dỗ em cả mà hoàn toàn do em tự nguyện”, Q. khẳng định.

Trước đó, chị Nghiêm Thị Ph. (ở xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) có đơn trình báo với cơ quan chức năng về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị Như Q. (SN 2003), hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hưng Hà bị một người đàn ông tên H. (SN 1979) ở xã bên dụ dỗ bỏ học, bỏ nhà đi.

Q. khẳng định những hình ảnh đó chỉ là trêu đùa.

Sau khi con gái bỏ đi, chị Ph. đã kiểm tra điện thoại của Q. thì phát hiện thấy Q. và người đàn ông xăm trổ tên H. có nhắn tin thân mật qua lại. Thậm chí, trong những đoạn tin nhắn, H. dụ Q. đi theo ông ta mang ít quần áo. Không những thế, H. còn dụ Q. bỏ học và đi làm công việc “rót bia, bấm bài” nếu gia đình có hỏi nói dối lên Hà Nội bán quần áo.

Đáng nói, H. lớn tuổi, có gia đình, có con nhưng vẫn nhắn tin “vợ chồng” với con gái chị Ph. Khi thấy hình ảnh H. và cháu Q. ôm hôn nhau thắm thiết, chị Ph. vô cùng sốc và hoảng hốt.

Ngay sau đó, chị Ph. đã trình báo sự việc lên chính quyền và công an địa phương để vào cuộc điều tra, làm rõ. Sau quá trình xác minh, con gái chị Ph. đã được tìm thấy tại Hà Nội và đưa về địa phương.

 

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.