Loading...

Nữ giáo viên bóp ” của quý ” của chồng bị đánh thâm tím?

Theo người hàng xóm, nữ giáo viên đã bóp của quý của chồng, vì đau đớn nên chồng đánh thâm tím cơ thể vợ.

 

>>  Đến rủ bạn gái đi chơi không được, đè luôn mẹ bạn gái ra hiếp

>>  Bị đánh khách nhập viện do Nghi ngờ tằng tịu với vợ người ta

>>  Côn đồ cầm mã tấu chém xối xả Chủ tịch hội nông dân
Một thành viên trên mạng xã hội facebook vô cùng bức xúc cho biết: “Mong mọi người chia sẻ giúp gia đình em để chính quyền vào cuộc. Đáng nhẽ mọi chuyện diễn ra bình thường, không làm rùm beng lên nếu như người đó biết điều và hành xử cho đúng.

Loading...

Người đó đã đánh đập, đâm chém chị tôi đến thân tàn ma dại… Chính bản thân tôi không bao giờ muốn nhắc đến. Nhưng thực sự đến giờ phút này không tôi vô cùng phẫn nộ và xót xa khi gia đình phải chịu nỗi đau đớn xót xa”.

Người phụ nữ bị bạo hành trên là một giáo viên tiểu học và cũng là người mẹ của hai đứa con.

“Bản thân gia đình nhà tôi toàn công chức chứ không phải xã hội gì. Anh ta là lái xe. Cả hai người lấy nhau khi đều lớn tuổi. Anh ta đánh đập chị tôi không biết bao nhiêu lần…”, thành viên này chia sẻ.

Nu giao vien bop vung kin chong bi danh tham tim?
Những vết bầm, tím trên cánh tay của chị O
Cũng theo lời thành viên này cho biết, người đàn ông bạo hành vợ tên D., ở xã Hương Nha, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Thành viên này mong pháp luật vào cuộc để bảo vệ người phụ nữ bị bạo hành.

Được biết sự việc trên xảy ra tại địa bàn xã Mình Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ vào đêm 31/5.

Người chồng có hành vi đánh vợ được xác định là anh Lương Tiến D. (SN 1981), còn người vợ bị đánh là Lê Thục O. (SN 1982). Hiện tại, chị O. đang công tác tại trường tiểu học xã Minh Hòa, huyện Yên Lập.

Ông Nguyễn Văn Tần – Nguyên chủ tịch UBND xã Minh Hòa và là người sinh sống gần với gia đình anh D. cho biết: Hai vợ chồng anh D. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khoảng 2 năm trở lại đây.

Nu giao vien bop vung kin chong bi danh tham tim?
Vết thương trên mặt của chị O.
Nói về việc anh D. là người yêu thương vợ con nhưng lại có hành động đánh vợ thâm tím khắp cơ thể, ông Tần cho hay: “Đêm ngày hôm kia (31/5), sau khi D. đi uống rượu với bạn về thì cháu O. bực tức và có to tiếng với chồng.

Sau đó, cháu O. đã lao vào dùng tay bóp ‘của quý’ của chồng khiến cho thằng D. đau đớn. Do bị đau, không làm chủ được bản thân nên D. mới có hành động đánh vợ như vậy. Sau khi bị chồng đánh, cháu O. cũng đã thông báo sự việc lên Công an xã Minh Hòa, Công an huyện Yên Lập. Sau đó, cháu O. được gia đình đưa đi chữa trị”.

Ông Cao Thành Đức – Chủ tịch UBND xã Hương Nha (Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, sự việc không xảy ra ở trên địa bàn xã.

Người phụ nữ này là người ở nơi khác lấy chồng về xã Hương Nha. Sau đó, hai người lên một xã mạn ngược ở huyện Cẩm Khê (Phú Thọ).

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.