Loading...

Nữ diễn viên Kim Oanh tuyên bố sẽ kiện vợ Xuân Bắc vào đúng sáng 30/10

Diễn viên Kim Oanh vừa bất ngờ yêu cầu được xin lỗi, nếu không cô sẽ khởi kiện vợ Xuân Bắc vào ngày 30/10 tới đây.

 

Kết quả hình ảnh cho Nữ diễn viên Kim Oanh tuyên bố sẽ kiện vợ Xuân Bắc vào đúng sáng 30/10
Thời gian gần đây, vụ lùm xùm giữa chị Hồng Nhung vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh gây sự chú ý của dư luận. Thông tin tràn ngập các mặt báo khiến sự việc càng trở nên “nóng” hơn. Sự việc bắt nguồn từ việc diễn viên Kim Oanh đăng tải dòng status trên trang cá nhân của mình. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng dòng chia sẻ lại làm vợ Xuân Bắc bức xúc. Ngay sau đó, bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng hình ảnh đồ đạc bị đập phá, bàn tay chân bê bết máu kèm những lời lẽ khá nặng nề “tố” Kim Oanh mồi chài chồng mình khiến gia đình cô lục đục.

Trước những lời tố cáo của Hồng Nhung, Kim Oanh vẫn giữ im lặng. Còn nam danh hài Xuân Bắc cũng đã khuyên người em gái thân thiết rằng :”Mày điếc hộ anh, cho mọi thứ nó qua đi. Đừng quan tâm đến những điều không đáng”.

Và sau khi đọc những dòng trạng thái của vợ Xuân Bắc, nữ diễn viên bất ngờ cho biết cô sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu không nhận được lời xin lỗi thỏa đáng. Kim Oanh nói rằng cô cuộc sống của cô bị đảo lộn trong mấy ngày qua vì một dòng trạng thái vu vơ không nhằm vào ai nhưng có người nhạy cảm nên biến thành chuyện lớn rồi xúc phạm cô bằng những lời lẽ thậm tệ. Mặc dù không nói rõ đích danh người nào nhưng cư dân mạng có thể đoán ngay là Hồng Nhung, vợ diễn viên hài Xuân Bắc.

Loading...

Sau khi bình tĩnh lại để suy xét mọi chuyện, Kim Oanh yêu cầu người gây ra việc này phải có lời xin lỗi thỏa đáng. “Người đã gây ra việc này hãy nhìn lại sự việc và có lời xin lỗi thỏa đáng, để sự việc to trở thành “tiểu sự”; các trang tin đã lan truyền những lời xấu xa, những hình ảnh có thể xúc phạm danh dự, uy tín của mình hãy rút bài và cáo lỗi với bạn đọc”.

Nữ diễn viên thông báo trên trang cá nhân: “Sau 3 ngày vẫn còn một số trang mạng và cá nhân liên quan chưa Xin Lỗi vì đã xúc phạm đến danh dự của Oanh. Hôm nay là cuối tuần, nên Oanh xin thông báo sẽ khởi kiện vào ngày thứ hai 30/10/2017. Cám ơn những người đã tin tưởng và yêu quý Oanh. Nếu nói về tình Oanh có thể im lặng, nhưng vì gia đình, học sinh và người hâm mộ Oanh sẽ nói về lý để bảo vệ Danh Dự của mình. Xin cám ơn vì đã quan tâm”.

Kết quả hình ảnh cho Nữ diễn viên Kim Oanh tuyên bố sẽ kiện vợ Xuân Bắc vào đúng sáng 30/10
Nữ diễn viên Kim Oanh tuyên bố sẽ kiện vợ Xuân Bắc vào đúng sáng 30.10
Hình ảnh văn bản ghi nhận lại sự việc hành vi làm bằng chứng để tòa án xem xét, giải quyết vụ án
Với lời khẳng định sẽ khởi kiện vợ của Xuân Bắc khi nhục mạ mình và các trang tin đã đưa thông tin cũng như lời lẽ không đúng về cô, nữ diễn viên Kim Oanh cho biết cô đã thuê luật sư để xử lý những thông tin này.

Nhưng trái ngược hoàn toàn với lời đe dọa của nữ diễn viên Kim Oanh, vợ của Xuân Bắc vẫn điềm nhiên không cảm thấy lo lắng hay tỏ thái độ xin lỗi. Cô vẫn vui vẻ bên bạn bè và vui chơi với các con của mình, mặc kệ thời hạn “kiện cho tới nơi tới chốn” của diễn viên Kim Oanh đang tới gần.

Trước đó, Xuân Bắc từng gửi lời xin lỗi diễn viên Kim Oanh. Sự cư xử của danh hài Xuân Bắc khiến nhiều người càng hâm mộ và quý mến anh hơn. Liệu diễn viên Kim Oanh có bỏ qua mọi chuyện sau sự việc này?

 

Theo Motthegioi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.