Loading...

Nữ cán bộ lộ ảnh “nóng” với chủ tịch xã: Kỷ luật về Đảng với hình thức cảnh cáo

Nữ cán bộ lộ ảnh nóng với chủ tịch xã đã bị kỷ luật về Đảng với hình thức cảnh cáo.

 
Trước đó dư luận từng xôn xao trước vụ việc Chủ tịch bị lộ ảnh giường chiếu với cấp dưới. Được biết chủ tịch xã là ông Lương Thế Tài, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Người phụ nữ cấp dưới là bà Đỗ Thị Sâm (cán bộ Văn phòng – thống kê UBND xã Thanh Xuân)

Mới đây nữ cán bộ Văn phòng đã bị kỷ luật về Đảng với hình thức cảnh cáo, do có quan hệ bất chính với chủ tịch UBND cùng xã.

Chiều ngày 4/12, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy xã cho biết: “Đảng ủy xã Thanh Xuân vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo về Đảng đối với Đỗ Thị Sâm vì có quan hệ nam nữ trái với các quy định của pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Ngoài ra, Hội đồng nhân dân xã Thanh Xuân cũng bãi nhiệm tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân đối với chị Sâm.

Loading...

Còn chuyện mức độ kỷ luật nặng hay nhẹ là căn cứ theo quy định của Đảng, sai đến đâu xử lý đến đó nên không ai trách cả. Thời gian qua nữ cán bộ vẫn làm việc bình thường. Chị Sâm cũng thay đổi, chấp hành quy chế của cơ quan sau khi vụ việc xảy ra.

Tôi cũng nghe phong thanh trước chị Sâm cũng từng bị gia đình đến ủy ban tố cáo chuyện ngoại tình nhưng tôi cũng không rõ lắm”.

Ky luat can bo lo anh ngoai tinh:Sai dau, xu den do

Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Tài và bà Sâm đã có quan hệ bất chính (Ảnh TN)
Như thông tin trước đó, Ban thường vụ huyện ủy Như Xuân cách chức Đảng ủy viên, phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ năm 2015-2020 với ông Tài. Sau quyết định này, ông Tài còn bị đề nghị cách chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Uỷ ban kiểm tra huyện kết luận, ông Tài có quan hệ nam nữ trái với quy định pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình nhưng không trung thực trước tổ chức Đảng; biết mình vi phạm, mặc dù đã được tập thể Ban thường vụ huyện ủy, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Thanh Xuân nhắc nhở nhưng không sửa chữa, khắc phục.

Ban thường vụ huyện ủy khẳng định việc vi phạm của ông Tài đã gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Trong bản tường trình gửi UBND huyện Như Xuân và Phòng Nội vụ huyện, chị Sâm cho biết trong quá trình công tác, chị và ông Lương Thế Tài không có quan hệ tình cảm.

Chị Sâm nhớ lại vào tháng 11/2012, UBND huyện Như Xuân có tổ chức Hội nghi Ban chỉ đạo an ninh trật tự giỏi. Xã Thanh Xuân có tham gia 9 người, trong đó có chị và ông Tài. Do giao lưu uống rượu nhiều, ông Tài bị say. Chị Sâm vào phòng để xem thế nào và hai người đã không làm chủ được bản thân.

Sau vụ việc, hai bên thống nhất chấm dứt và giấu kín câu chuyện. Cả hai không có mối quan hệ tình cảm nào nữa.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.