Cập nhật 17:52 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 10 tháng 04, 2018 | 00:18

Nóng: Lời khai của kẻ đánh chết em trai và hàng xóm vì 1 con gà

Liên quan đến vụ đối tượng Dương Minh Sơn đánh em trai và hàng xóm tử vong do mâu thuẫn về việc đi mua gà bị thiếu cân, Công an tỉnh Bắc Giang đã cung cấp thông tin ban đầu.

 
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào trưa ngày 7/4 tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, hung thủ bị bắt giữ là Dương Minh Sơn (SN 1957, trú ở thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang). Nạn nhân trong vụ án chính là em ruột của Sơn và người hàng xóm của gia đình ông ta.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Sơn khai nhận, sự việc xảy ra là do mâu thuẫn trong việc Sơn đi mua gà thiếu cân. Hôm đó, Sơn đi mua 2 con gà có tổng trọng lượng 3kg về tới nhà để chuẩn bị cho giỗ bố thì em trai Sơn là ông Dương Minh C. (SN 1965, trú cùng địa chỉ trên) cân lại gà để kiểm tra.

Sau khi cân, ông C. chỉ thấy có 2,5kg gà. Vì vậy, ông C. nói Sơn mang gà trả lại. Nhưng Sơn nói: “Thôi, tao đã đi mua rồi thì thôi, để tao cúng bố. Mày không được cầm. Mày cầm là mày ăn cắp”.

Tuy nhiên, ông C. vẫn cầm gà lên, định nổ xe máy đi. Thấy vậy, Sơn đã lao tới, đẩy em trai ngã cả người và xe. Sau đó, Sơn vớ lấy chiếc búa, đập nhiều nhát vào người, khiến ông C. gục ngã, tử vong tại chỗ.

Loading...

Không dừng lại ở đó, ông Hà Văn T. (SN 1943, người cùng thôn), đang ngồi chơi trong nhà, thấy vậy liền chạy ra can ngăn thì bị Sơn tiếp tục dùng búa đập mạnh vào đỉnh đầu. Hậu quả khiến ông T. cũng đã tử vong sau đó.

An ninh - Hình sự - Nóng: Lời khai của kẻ đánh em trai và hàng xóm tử vong vì 1 con gà

Đối tượng Sơn (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ án (ảnh lớn).
Lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đối tượng Sơn có biểu hiện của bệnh tâm thần. Trước đây, gia đình đã từng đưa Sơn đi bệnh viện điều trị một số lần nhưng cứ nhìn thấy các y bác sĩ là Sơn lại đòi về hoặc trốn viện bỏ về.

Được biết, vợ Sơn đã mang con bỏ đi từ mấy chục năm qua. Trước khi vụ án xảy ra, Sơn ở một mình trong căn nhà phía sau nhà ông C.. Cuộc sống của Sơn cũng chủ yếu do ông C. chu cấp. Vậy nhưng, thật không ngờ, sự việc đau lòng lại xảy ra khi chính Sơn đã đoạt mạng em trai mình.

“Tại cơ quan công an, Sơn khai báo thành khẩn hành vi phạm tội của mình”, lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Bắc Giang thông tin.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua