Loading...

NÓNG: Bác sĩ KẾT LUẬN việc Tân HH Đại dương bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi bị dư luận phản ứng dữ dội vì nhan sắc “lạ” khi đăng quang, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã cùng BTC đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế.

 
Chiều 8/11, Công ty TNHH Võ Việt Chung International, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã có báo cáo giải trình gửi lên Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch (VHTTDL); Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm nay, đồng thời khẳng định tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, trong buổi kiểm tra nhân trắc học lần 2 thuộc khuôn khổ cuộc thi diễn ra vào ngày 27/9, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động thông báo với BTC việc đã từng thực hiện nâng mũi vào năm 2016. Sau đó, cô đã rút đệm mũi vào tháng 4/2017 – trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

lnom1194-1509209559208-2303118
Bác sĩ khẳng định Tân Hoa hậu không phẫu thuật thẩm mỹ.
Phía BTC đã cử người cùng Ngân Anh đến một trung tâm thẩm mỹ chụp X-quang mặt và kết quả đưa ra không có vật thể lạ nên Ngân Anh tiếp tục được quyền tham dự đêm Chung kết.

Sau đêm chung kết diễn ra vào 28/10, tân Hoa hậu phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả về chuyện “dao kéo”. Không ít người cho rằng, Lê Âu Ngân Anh đã thực hiện nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ chứ không chỉ nâng mũi. Ngoài ra, chuyện một người đẹp từng nhờ đến “dao kéo” để đẹp hơn lại đăng quang một cuộc thi Hoa hậu đòi hỏi thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên là không công bằng với những thí sinh khác.

Loading...

Trước những chỉ trích từ dư luận, ngày 4/11 BTC tiếp tục đưa Lê Âu Ngân Anh đến cơ sở y tế để đo đạc nhận trắc học.

Cụ thể, khi đến phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, tân Hoa hậu Đại dương đã được chụp X-quang mặt, chụp CT (cắt lớp) toàn bộ cơ thể. Ngày 6/11, kết quả trả về từ bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ kết luận Lê Âu Ngân Anh “không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ”.

Ngân Anh
Cư dân mạng tìm ra nhiều bức ảnh quá khứ khác hẳn hiện tại của Lê Âu Ngân Anh.
Ngoài đưa ra kết luận về việc thẩm mỹ của tân Hoa hậu, BTC cuộc thi cũng phủ nhận những tin đồn như mua bán giải thưởng, bắt thí sinh phải tiếp rượu hay cởi đồ trước mặt bác sĩ nam.

Sáng 8/11, ông Vương Duy Biên (Thứ trưởng Bộ VHTTDL), ông Lê Minh Tuấn (Cục Phó Cục NTBD) và ông Phạm Cao Thái (Phó Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa) đã có cuộc làm việc với báo chí về các cuộc thi Hoa hậu hiện nay.

Về lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 cũng như việc Lê Âu Ngân Anh đoạt vương miện dù đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, ông Vương Duy Biên cho biết lỗi sai thuộc về BTC.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.