Loading...

Những điều cần biết khi sử dụng máy sấy tay

uu-diem-cua-may-say-tay

Ngày nay, thay thế cho khăn giấy, các dòng sản phẩm máy sấy tay ra đời, là dòng thiết bị thông minh bảo vệ sức khỏe cho con người.

 Đặc biệt, với các xu hướng công nghệ kỹ thuật phát triển ngày nay, con người đã dần thay đổi sức lao động chân tay bằng các loại máy móc, từ dây chuyền sản xuất cho đến việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày, tất cả đều sẽ có sự xuất hiện của máy móc hiện đại, và máy sấy tay khô tự động cũng là một trong số những loại thiết bị tưởng chừng như không cần thiết tuy nhiên nó lại đem đến một sự thoải mái nhất trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
1. Đặc điểm chung của máy sấy tay
Máy sấy tay có tác dụng trong việc diệt khuẩn, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt với đa dạng về kiểu dáng, kiểu dáng công nghiệp, hiện đại. Có điện năng tiêu thụ thấp, độ ồn thấp. Tác dụng làm khô nhanh chỉ từ 3-6 giây, máy sấy tay sử dụng công nghệ làm khô Dual Jet Drying.
Bên cạnh đó, máy sấy tay còn có độ an toàn và vệ sinh cao, hoàn toàn có thể xử lý tia cực tím chống khuẩn tiệt trùng. Không gây tốn giấy, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, máy sấy tay còn có tác dụng trong việc tự động bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, vô cùng tiện lợi, ít bảo dưỡng, giúp giảm chi phí nhân công lao động.
Sau khi rửa tay với nước rửa tay, máy sấy tay không chỉ có tác dụng làm khô tay một cách nhanh chóng mà nó còn không để lại nước đọng lại ở trên sàn nên có thể giảm thiểu độ ẩm trên sàn, đây vốn được xem là một trong số những điều kiện vô cùng thuận lợi để các loại vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển ở trong nhà vệ sinh.
Một số những ưu điểm của máy sấy tay như:
– Giúp tiết kiệm chi phí .
– Bảo đảm an toàn cho sức khỏe.
– Có khả năng làm khô nhanh..tiết kiệm thời gian.
– Thân thiện với môi trường.
– Trang trọng, lịch sự hơn khi đặt ở các cơ quan ..địa điểm sang trọng.
2. Các tiêu chí để lựa chọn máy sấy tay chất lượng
– Công suất: Các dòng máy sấy tay trên thị trường hiện nay có công suất sử dụng từ 800 W đến 2000 W. Ở các nơi công cộng, mật độ sử dụng cao hơn nên thường sẽ sử dụng các loại máy sấy tay có công suất lớn từ 1500 W- 2000W.
3. Cách sử dụng và bảo trì máy sấy tay. 
* Sử dụng máy sấy tay an toàn:
– Khi sử dụng máy sấy tay không sử dụng nguồn điện khác so với nguồn điện được ghi ở phần thông số kỹ thuật của máy sấy tay.
– Trước khi lắp đặt, tháo gỡ hoặc sửa chữa thiết bị cần phải cắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị trước.
– Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp có tính năng ăn mòn để lau chùi thiết bị.
– Khi không cần thiết không nên tháo lắp thiết bị.
– Không để máy sất tay ở nơi có nhiệt độ quá cao.
Các bước sử dụng máy sấy tay:
 Bước 1: Sau khi rửa tay sạch với nước rửa tay, hãy đặt ngửa lòng bàn tay đưa vào cổng ra gió của máy
Bước 2: Đặt úp bàn tay và từ từ đưa vào cổng ra gió của máy
 Bước 3: Tiến hành xoa nhẹ hai bàn tay trước gió với nhau để làm khô tay.
 Lưu ý: Vì máy sấy khô tay được tự ngắt liên lục sau 3 phút. Do vậy, nếu muốn sử dụng tiếp thì bạn hãy rút tay ra khỏi máy và sau đó cho vào lại.
 * Phương pháp bảo trì máy sấy tay: 
 – Bảo trì vỏ hộp: Vì được sử dụng trong môi trường ẩm và nhiều bụi bẩn nên sau một thời gian sử dụng, thì vỏ của máy sấy tay sẽ bị bám bẩn bởi các tác nhân này. Chính vì thế cần phải vệ sinh vỏ hộp máy sấy tay để bảo đảm cho thiết bị luôn được sạch sẽ.
 – Vệ sinh của hút gió: Nếu như bạn thấy gió thổi yếu hoặc có hiện tượng khác thường ngay tại buồng nhiệt địa bàn cửa hút gió trong quá trình sử dụng thì buộc phải được vệ sinh thiết bị. Việc vệ sinh của hút gió có thể phải nhờ đến các chuyên gia kĩ thuật.
– Vệ sinh mắt cảm biến: Nên có lịch trình vệ sinh mắt cảm biến nhằm bảo đảm cho máy sất có thể hoạt động được chuẩn xác hơn, sử dụng được lâu hơn.
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.