Loading...

Những điềm báo của cháu bé 20 ngày tuổi “chết thiêng” – Bà nội không chỉ giết một đứa cháu?

Những điềm báo “sống khôn chết thiêng” xảy ra một cách kỳ bí trong vụ án cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại và vứt tại bãi rác ở Thanh Hóa đã làm cho thủ phạm giết cháu nhanh chóng được phơi bày: không ai khác lại chính là bà nội cháu.

1. Chiếc máy xúc rác bất ngờ hỏng, người phụ nữ phát hiện thi thể xấu số của bé gái trong bãi rác cách nhà 10 km

8h sáng ngày 27/11, ông Thanh – người phụ trách ở bãi rác phường Đông Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho xe đi thu gom rác của các nhà dân. Khoảng 9h sáng thì xe rác về bãi rác để đổ. Khi đang hoạt động ở bãi rác thì bất ngờ máy xúc gặp trục trặc và hư hỏng. Lúc này, ông Thanh đã cho máy xúc tạm dừng và chuyển máy đi sửa chữa, chiều lên múc tiếp.

Cùng lúc đó, khi bà Dương Thị Thơm (SN 1964, ở tổ 5, khu 9, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) tiến lại bãi rác để thu lượm thì thấy một bao tải buộc đầu và kéo xuống. Khi kéo thì bà thấy bao nặng, sờ vào thấy mềm mềm, bà tưởng là con lợn hay con chó người ta vứt đi. Nhưng linh tính có chuyện chẳng lành nên bà Thơm đã dùng dao cắt dây buộc miệng và đổ ra.

“Khi đổ ra, tôi phát hiện có một cái đầu nhưng nhìn không rõ nên tôi đã bỏ cái bao ở đó và đi ra chỗ khác. Đến lần thứ 3 quay lại và cầm bao đổ hết ra thì phát hiện một thi thể trẻ đã tử vong, trên bao tải có dòng chữ tên Thuận và số điện thoại. Thật sự nhìn thấy hình ảnh cháu tôi rất thương, không cầm nổi nỗi xót xa”, bà Thơm chia sẻ. Ngay sau đó bà đã thông báo cho ông Thanh.

Loading...

Đến 10h sáng 27, thi thể bé gái bị bắt cóc được người dân tìm thấy tại một bãi rác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Lúc 13h ngày 27/11, thi thể nghi là của bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc được cảnh sát đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, vợ chồng anh Thuận được đưa vào nhận dạng.

Trên cơ sở tính chất nghiêm trọng của vụ việc cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc và sau đó người dân phát hiện thi thể ở Thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Bộ công an đã giao Cục C45 cử tổ công tác vào phối hợp cùng điều tra.

Theo đó, các trinh sát, điều tra viên nhiều kinh nghiệm của Cục C45 đã vào phối hợp với công an tỉnh Thanh Hóa để thu thập, đánh giá chứng cứ, hiện trường nơi xảy ra vụ án, để từ đó triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra, xác minh rõ.

Nguồn tin riêng của PV Báo PL&XH cho biết, bà Phạm Thị Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, sau khi vợ anh Thuận (là chị Phạm Thị Thanh Huyền) sinh cháu gái, bà Xuân có đi xem bói thì thầy bói cho biết, nếu bà Xuân sống thì cháu bé chết và ngược lại… Vì lý do đó, bà Xuân đã mang cháu bé ra ngoài bãi rác để cho đến chết.


Thêm một thông tin không chính thức đang được cư dân mạng truyền tay nhau: 10 năm trước, vợ chồng anh Thuận cũng sinh được một bé gái, nhưng không biết lý do vì sao bé gái cũng bị đột tử chết. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác minh, tuy nhiên cũng dấy lên trong lòng cộng đồng sự hoang mang, kinh hãi.

2. Bì đựng thi thể cháu bé, không ai khác lại chính là bì ông ngoại gửi gạo lên, có đầy đủ số điện thoại của bố cháu bé

Khi người dân phát hiện phía dưới chiếc túi đựng thi thể cháu bé có dòng chữ ghi tên bố nạn nhân là Thuận, kèm theo số điện thoại. Đây là chiếc túi mà trước đó gia đình ông ngoại cháu bé thường dùng để đựng gạo gửi từ Nam Định ra Thanh Hóa cho vợ chồng anh Thuận nên có đề tên và số điện thoại bố cháu bé.

Theo một cán bộ điều tra vụ án cho biết, chính tình tiết dòng chữ ghi có tên bố cháu bé kèm số điện thoại đã tố cáo kẻ sát hại nạn nhân là người thân trong gia đình của bé. Sau khi khoanh vùng đối tượng, cơ quan chức năng đã xác định hung thủ không ai khác chính là Phạm Thị Xuân, nhân chứng duy nhất của vụ án.

3. Lời khai bất thường của bà nội bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc: “Chỉ trong 2 phút, bà nội gần như không biết gì nữa”

Nhân chứng cho biết sự việc chỉ diễn ra trong vòng 2 phút, khi đó bà nội cháu bé bị ngã sấp mặt dưới đường, gần như không còn biết gì nữa. Anh Nam (người hàng xóm) kể lại, khoảng gần 19 giờ tối qua (25/11) khi anh và anh Thuận vừa đi đón cháu lớn về đến ngõ thì chị Hiền (vợ anh Thuận) từ trong nhà chạy ra với vẻ mặt vô cùng hốt hoảng khi không thấy bà nội và con gái đâu.

Địa điểm bà nội cháu bé bị ngã bất tỉnh.

“Vợ anh Thuận hốt hoảng chạy ra hô hoán con tôi bị bắt cóc mất rồi. Khi đó, chưa ai nghĩ rằng bà nội cháu bé đang nằm ngay ở mép đường vì trời đang nhá nhem tối. Một lúc sau tôi phát hiện bà nội cháu bé đang nằm hôn mê ở gần mép đường cách nhà khoảng vài mét, tôi vội bế bà lên lúc đó bà nội cháu bé gần như không biết gì.

 

Theo Giadinhcuocsong

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.