Loading...

Nhóm thiếu nữ đánh hội đồng, lột đồ làm nhục cô gái xóm trọ

Với lý do mất quần áo và lên facebook đăng status chửi đổng, cô gái đã bị nhóm thiếu nữ cùng xóm “dằn mặt”.

 

>>  Mẹ ’đi khách’, ngủ gầm cầu 10 năm ‘vứt’ con ngoài bãi cỏ

>>  Đâm chết người rồi thản nhiên lên facebook từ biệt bạn bè

>>  Nữ sinh dùng dây xích buộc chân…đánh bạn rồi quay clip
Trên diễn đàn beat vừa đăng tải một đoạn clip có thời lượng 9 phút ghi lại màn văng tục và đánh nhau của một nhóm thiếu nữ trong xóm trọ.

Loading...

Trong clip, có thể thấy một nhóm thiếu nữ liên tục bắt một cô gái ở trong phòng mở cửa ra, một thiếu nữ đứng ngoài nói vọng vào “đạp cái cửa ra luôn”. Tiếp đó là những giọng chửi lanh lảnh.

Phẫn nộ nhóm thiếu nữ đánh hội đồng, lột đồ 'dằn mặt' cô gái xóm trọ - Ảnh 2
Cô gái bị đánh lột cả áo (Ảnh cắt từ clip).

 

Một vài bạn nữ khác thì cầm điện thoại và tỏ vẻ thích thú “Mày để im tao quay”. Sau đó một vài bạn nữ đạp cửa phòng xông vào, mặc cho những tiếng kêu mở cửa ở bên ngoài. Bạn nữ trong phòng vẫn ngồi im và nói “các chị cứ phá đi em không làm cái gì cả”.

Lúc sau, nhóm thiếu nữ đã đạp được cửa xông vào, túm tóc kéo áo thậm chí lột áo của cô gái này ra. Sự việc xảy ra có đông người chứng kiến.

Theo lời của các cô gái hung hăng trong clip thì lý do xảy ra xô xát là bởi cô gái bị đánh đã đăng status không hay trên facebook và có động chạm đến thiếu nữ trên.

Phẫn nộ nhóm thiếu nữ đánh hội đồng, lột đồ 'dằn mặt' cô gái xóm trọ - Ảnh 1
Cô gái vẫn ngồi im trong phòng mặc cho bên ngoài nhóm thiếu nữ bắt ra ngoài nói chuyện (Ảnh cắt từ clip).

Không những đánh hội đồng, nhóm thiếu nữ còn lột sạch áo rồi bắt quỳ xuống xin lỗi. Thế nhưng bạn nữ này vẫn lỳ không chịu quỳ.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy bức xúc trước tình trạng nhóm thiếu nữ hung hăng, đánh người “Không biết là lí do vì sao bị đánh nhưng thấy tội quá”.

“Dù có làm gì sai cũng không nên đánh đập như vậy, xem mà bức xúc quá, ỷ đông bắt nạt yếu” là chia sẻ đầy phẫn nộ của facebooker Quỳnh Nguyễn.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra tại xóm trọ nào thế nhưng đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với nhiều tranh luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ từ người dùng mạng.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.