Loading...

Nhìn tình yêu của con trai, mẹ Cường Đô la ‘tiếc’ Hà Hồ?

Trong suốt quãng thời gian sinh sống cùng Cường Đô la, Hà Hồ vừa làm mẹ đảm, dâu hiền, vợ ngoan lại trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình.

 
Chuyện làng sao 3/8: Hoài Linh thân thiết với ‘con dâu tương lai’; Cường Đô La tán tỉnh ‘tình mới’
Câu chuyện nghi vấn tình cảm của Cường Đô la và chân dài Đàm Thu Trang dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi cặp đôi liên tục “thả thính” những động thái khiến dư luận đồn đoán rằng, chuyện tình yêu giữa cặp đôi này là thật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Những người trưởng thành yêu nhau thường chọn cách im hơi lặng tiếng. Họ không muốn khoe khoang để thiên hạ hiếu kì, cũng không muốn đón nghe những bình luận đâu đâu. Họ yêu nhau và hiểu nhau, tin nhau, cùng nhau dắt tay đi qua ngày dài vậy là đủ…”.

Nhìn tình yêu của con, mẹ Cường Đô la 'tiếc' Hà Hồ?
Hạ Vi, Đàm Thu Trang còn kém xa Hà Hồ.
Nhiều người cho rằng, chân dài này đang ám chỉ chuyện tình cảm giữa mình với thiếu gia phố núi. Về phía Cường Đô la, sau những bình luận tình cảm trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang thì anh vẫn bận rộn với công việc, thú chơi siêu xe của mình vào dịp cuối tuần.

Nếu như những gì công chúng đồn đoán thì cặp đôi này đang yêu nhau. Người ủng hộ có nhưng cũng có người chê Đàm Thu Trang không xứng với Cường Đô la bởi lẽ, cô không quá xinh đẹp, tài giỏi và cũng cư xử chưa đủ bản lĩnh khi liên tiếp đăng đàn sau nghi vấn tình ai.

Loading...

Chia tay Hà Hồ sau cuộc hôn nhân gần chục năm dù chưa chính thức có một đám cưới công khai với mọi người, Cường Đô la vẫn chưa thể tìm cho mình một người phụ nữ hoàn hảo để thay thế vợ cũ.

Nếu như Đàm Thu Trang vừa bị chê thì Hạ Vi cũng không được khen ngợi nhiều trong thời gian hẹn hò với Cường Đô la. Nhiều người cho rằng, Hạ Vi vẫn chưa đủ chín chắn để làm dâu nhà gia thế như gia đình Cường Đô la.

Nhiều người thậm chí còn đặt lên bàn cân Hà Hồ với hai bóng hồng mới của Cường Đô la để thấy rằng, rõ ràng chỉ Hà Hồ mới đủ sức làm người phụ nữ của gia đình này, đủ sức cùng chồng lo việc nhà, kiếm tiền và đủ khôn khéo để lấy lòng gia đình chồng.

Nhìn tình yêu của con, mẹ Cường Đô la 'tiếc' Hà Hồ?
Hà Hồ thành công khi được mẹ chồng yêu quý, công nhận.
Còn nhớ, Hà Hồ từng mất một thời gian dài để chứng minh bản thân mới được mẹ chồng – bà Như Loan công nhận như một thành viên trong gia đình. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được cho là đã cải thiện rõ rệt nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hà Hồ.

Trong suốt quãng thời gian sinh sống cùng Cường Đô la, Hà Hồ vừa làm mẹ đảm, dâu hiền, vợ ngoan lại trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Cô luôn khiến chồng và gia đình chồng mát mặt vì sự tài giỏi, bản lĩnh của mình.

Thế nên, nhiều người không hiểu liệu nữ doanh nhân này có tiếc nuối Hà Hồ khi nhìn hai bạn gái mới của con trai, hai cô gái đẹp nhưng kém xa Hà Hồ về nhiều mặt.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.