Loading...

Mỹ nhân ‘máu lạnh’ làm ông trùm khét tiếng chuyên buôn bán xì-ke chết thảm

Không chỉ sở hữu sắc đẹp mê hồn mà Trang còn là nguyên nhân khiến tay giang hồ số 1 Sài thành thời ấy mất mạng.

 

Vốn là những “bóng hồng” có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp,thục nữ, thế nhưng ít ai biết rằng, những “giai nhân” ấy từng là nguồn cơn khiến giới giang hồ nổi sóng, loạt bài “Những giai nhân từng khuấy đảo giới giang hồ” sẽ hé lộ phần kết thúc hiếm ai ngờ đến trong cuộc đời của họ.
Khi 2 giang hồ cùng thích một mỹ nhân

Theo Cảnh Sát Toàn Cầu, từ những năm 70 thế kỷ trước, Trang sở hữu nhan sắc làm đổ gục tay giang hồ số 1 Sài Gòn là Vũ Đình Khánh (tức Sơn Đảo) và đốn gục luôn ông trùm mới phất trong thế giới buôn bán xì-ke là Y cà lết (tức Phạm Bá Y).

Khi Sơn Đảo và Y cà lết cùng theo đuổi một mục tiêu, cuộc chạm trán ắt có đã xảy ra vào ngày Tết. Đến nhà Trang trước từ sáng sớm, Y cà lết tíu tít quanh mỹ nhân.

Loading...

Sơn Đảo đến sau như Thủy Tinh nên hết sức cay cú. Y cà lết chìa tay ra cho tình địch. Thay vì bắt tay, Sơn Đảo tát luôn vào mặt Y cà lết kèm theo câu gằn: “Mày là cái thá gì mà đòi bắt tay tao…”. Ôm hận quay về, Y cá lết lên kế hoach hạ sát Sơn Đảo.

Trang - Người đẹp máu lạnh.
Trang – Người đẹp máu lạnh. Ảnh: CAND
Kế hoạch trả thù tình địch

Bàn bạc với em ruột là Phạm Văn Xã tức Xã Xệ, Y cà lết cho người theo dõi Sơn Đảo ngày đêm để tìm cơ hội. Không hề biết mối nguy hiểm chết người đang đeo bám sau lưng, Sơn Đảo vẫn lao vào các cuộc ăn chơi.

Một tối, Sơn Đảo đi cùng Ba Gà, trùm cờ bạc khu Cầu Sạn trên chiếc Yamaha 125 mới cáu cạnh. Khi bước ra từ vũ trường, Sơn Đảo phát hiện hai bánh xe bị xì. Không hề cảnh giác, Sơn Đảo dắt xe băng qua đường tìm chỗ vá vỏ. Sơn Đảo không hề kiểm tra để biết rằng, nắp chụp bugi xe cũng bị nhét giấy.

Y cà lết bám theo trên chiếc Honda 67 xoáy cẩu xập tăng ga vút lên. Xã Xệ nhảy xuống đường hoàng rút khẩu Colt 45 ra nhắm vào ngực Sơn Đảo bóp cò! Trúng đạn nhưng Sơn Đảo vẫn phóng tới phía Xã Xệ. Viên thứ 2 găm vào cổ gây đứt động mạch cảnh khiến Sơn Đảo quỵ xuống. Ba Gà gọi taxi chở Sơn đến Bệnh viện Quân y dù và Sơn Đảo chết lúc 2 giờ sáng.

Sau khi gây án, để tránh khỏi sự lùng sục, truy đuổi của cánh du đãng khoác áo lính vốn xem Sơn Đảo như đại ca, Y cà lết và Xã Xệ trốn lên Đà Lạt. Chính vì vậy, cho đến tận ngày giải phóng, phe Sơn Đảo vẫn không tìm ra được hung thủ để trả được mối thù.

Về phần Phạm Bá Y và Xã Xệ, 2 tên này vẫn ngựa quen đường cũ, phối hợp với nhau vác súng đi ăn cướp. Mọi chuyện êm xuôi cho đến khi vợ Xã Xệ mang chiếc máy ảnh có một không hai hiệu Leika đi bán với giá 3.000 USD. Nhờ manh mối này, công an đã tóm gọn cả hai anh em và cả Y cà lết lẫn Xã Xễ đều phải nhận án tử hình.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.