Loading...

Nhãn hàng nào đc săn lùng nhiều nhất trong ngày Black Friday?

Những thương hiệu bình dân luôn mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm khuyến mãi lên đến 80% trong mùa Black Friday.

Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 1
Black Friday là dịp để các thương hiệu đưa ra nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Trang Instyle đã bình chọn những nhãn hàng sở hữu mức giá hấp dẫn trong mùa Black Friday. Forever 21 luôn là thương hiệu bình dân được giới trẻ săn lùng, với mức giảm hơn 70% cho nhiều sản phẩm. Các khách hàng thường phải xếp hàng nhiều giờ để trở thành những người đầu tiên sở hữu thiết kế với giá thành thấp. 
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 2
Danh sách bình chọn cũng xuất hiện nhãn hàng H&M. Tuy mức giá giảm không nhiều, nhưng thương hiệu bình dân Thụy Điển lại nhận được sự yêu thích của các tín đồ thời trang với mẫu mã đa dạng phù hợp mọi độ tuổi. Các sản phẩm thường sở hữu mức giá thấp khoảng 5, 7 hay 10 USD.  
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 3
Mỗi mùa Black Friday, Topshop luôn được giới trẻ săn lùng. Họ thường xếp hàng nhiều giờ liền trước cửa hàng tại New York, London để sở hữu các sản phẩm chất lượng. Mức giá giảm của thương hiệu thường hơn 50% với nhiều thiết kế hợp mốt. 
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 4
Không nổi bật như Zara, H&M hay Forever 21, nhưng Lord&Taylor luôn thu hút tín đồ thời trang vào ngày Black Friday. Mức giá giảm của thương hiệu thường lên đến 80% cùng các sản phẩm chất lượng. Thương hiệu từng gây bão mạng xã hội với chiếc váy họa tiết boho được nhiều tín đồ thời trang yêu thích, cùng mức giá 88 USD (hơn 2 triệu đồng).
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 5
Trang InStyle cũng bình chọn Banana Republic là một trong những nhãn hàng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Vào dịp Black Friday, những thiết kế luôn sở hữu mức giá giảm hơn 50% các items mùa mới. 
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 6
Thương hiệu bình dân trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mùa Black Friday. Hãng Gap không phải là ngoại lệ. Các thiết kế mang màu sắc trẻ trung, phóng khoáng với mức giá giảm hơn 50% luôn được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Thương hiệu được biết đến là The Gap hay Gap Inc thành lập năm 1969 bởi Donal G. Fisher và Doris F. Fisher. Trụ sở chính của nhãn hàng được đặt tại San Francisco, California.
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 7
Nike là thương hiệu giày thể thao luôn được giới trẻ săn lùng. Khách hàng thường phải xếp hàng rất lâu mới có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp vào đợt giảm giá lớn. Năm ngoái, giới trẻ từng giành giật những đôi giày Nike trong cửa hàng. Đây trở thành hình ảnh khó quên nhất trong mùa Black Friday 2017. 
Nhan hang nao dc san lung nhieu nhat trong ngay Black Friday? hinh anh 8
Adidas cũng không ngoại lệ, khi nhận được sự yêu thích của giới trẻ với nhiều mức giá hấp dẫn từ các sản phẩm mới trong mùa Black Friday. 

  • Black Friday

    Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

    Bạn có biết: Thuật ngữ “in the black” trong tiếng Anh dùng để chỉ làm ăn có lãi. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

Nguồn:https://news.zing.vn/nhan-hang-nao-dc-san-lung-nhieu-nhat-trong-ngay-black-friday-post894049.html

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.