Loading...

Người phụ nữ bóp ‘hạ bộ’ công an: ‘Bắt gì mà bắt’

Trong lúc giằng co, chửi bới lực lượng công an, bà Hồng dùng tay bóp hạ bộ của một cán bộ công an.

Người phụ nữ đó là bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi, ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, TP.HCM).

Theo đó, vào chiều ngày 20/9, tổ công tác Công an phường 15, quận 8 xuống nhà một người đàn ông mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương để mời người này lên trụ sở làm việc với một số việc liên quan.

Khi tổ công tác có mặt thì bà Hồng ở nhà đối diện với người đàn ông, nghĩ rằng lực lượng công an xuống bắt giữ chồng hờ nên bà chửi: “Bắt gì mà bắt, người ta nhậu trong nhà mà cũng bắt nữa hả?”.

Nguoi phu nu bop 'ha bo' cong an: 'Bat gi ma bat'

Cặp vợ chồng hờ khi bị tạm giữ. Ảnh: VNN

Loading...

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, đại diện Công an quận 8 cho biết: “Bà Hồng sau đó chửi bới và dùng tay trái… bóp vào hạ bộ của một cán bộ công an. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng không được, cán bộ công an đã kẹp cổ, đấm vào bà Hồng để bà này buông tay ra”.

Lúc này, Trần Quốc Tú (38 tuổi, chồng hờ của bà Hồng) từ nhà đi ra thấy bà Hồng nằm dưới đất, nghĩ vợ bị đánh nên lao vào xô đẩy với lực lượng công an. Cả 2 sau đó bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về Công an phường 15 để làm việc.

Qua test nhanh ma túy, công an ghi nhận bà Hồng dương tính với ma túy. Bà Hồng cũng từng có một tiền án về tội “cướp giật tài sản”.

Bà Hồng đã chấp hành xong án phạt tù và trở về địa phương 3 năm nay và chung sống như vợ chồng với Tú nhưng không kết hôn. Trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi này đã uống 1 lít rượu và 40 lon bia.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.