Loading...

Người phụ nữ bỗng dưng bị chém nhiều nhát trên cầu

Đang đi trên cầu, người phụ nữ chở con nhỏ bị gã đàn ông ép xe rồi dùng dao chém trọng thương.

Xem thêm: Lời chúc tết Quý khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới 2020 Canh Tý

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 13/1 tại đoạn cầu Cứng (phường Mỏ Chè, TP Sông Công, Thái Nguyên).

Vào thời điểm trên, chị T.T.H. (trú tại xã Bình Sơn, TP Sông Công) đang chở con gái nhỏ trên xe máy thì bị một người đàn ông chặn đường rồi dùng hung khí chém trọng thương.

Chiều 13/1, xác nhận với PV, lãnh đạo UBND phường Mỏ Chè cho biết: “Hiện chưa rõ mâu thuẫn vì sao đối tượng chém người phụ nữ trọng thương, đối tượng chém chị H hiện vẫn chưa bắt được.

Loading...

Thời điểm xảy ra sự việc có thể chị H đi làm qua cầu rồi bất ngờ bị người đàn ông đi xe máy ép xe và dùng dao chém nhiều nhát”.

Theo vị lãnh đạo UBND phường Mỏ Chè, khu vực xảy ra sự việc mật độ đi lại không đông do hai bên là lòng sông nên sau khi xảy ra sự việc nhiều người bất ngờ, không kịp thời can ngăn, hơn nữa thời điểm đó đối tượng mạnh động.

Khi có người ứng cứu, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu vết nhiều vết chém trên người.

Nghi phạm chém gục người phụ nữ mặc cho đứa bé gào khóc bên cạnh.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Bình Sơn cho biết: “Người phụ nữ bị chém là người xã khác nhưng lấy chồng về xã Bình Sơn. Hàng ngày chị H đi làm công nhân còn chồng chị H ở nhà sửa xe máy, hai vợ chồng kinh tế ổn định.

Thông tin chị H bị chồng chém nhiều nhát là không chính xác. Sáng hôm đó, chị H đi chợ mua rau rồi xảy ra chuyện, chồng chị H vẫn ở nhà làm bình thường. Hai vợ chồng chị H có với nhau 3 người con, giữa hai vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn nào, xích mích với ai khiến chính quyền phải can thiệp.

Tôi nghe thông tin chị H bị chém 20 nhát hiện đã được đưa lên Hà Nội cấp cứu do vết thương nặng. Cũng may thời điểm xảy ra sự việc con chị H không bị thương”.

Một nhân chứng cho biết vào khoảng 8h30, thấy một người đàn ông chạy xe máy qua đoạn cầu Cứng rồi bất ngờ ép vào xe của một ngươi phụ nữ chở con nhỏ khiến hai mẹ con ngã xuống đường. Sau đó, người này tiến lại rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ.

“Chém xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng nạn nhân cho người dân tại hiện trường bế. Tuy nhiên, do mọi người sợ nên bảo người này vứt dao rồi mới tiến lại bế cháu bé”, nhân chứng kể lại.

Được biết theo thông tin ban đầu, danh tính nghi phạm được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, Thái Nguyên).

Người này đã bỏ trốn nên chưa rõ nguyên nhân gây án. Hiện, Công an TP Sông Công đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.