Cập nhật 21:09 ngày 18/03/2019
Thế Giới | Tin Nóng | 06 tháng 12, 2015 | 04:15

Người đàn ông xông vào lớp học, móc mắt bé 5 tuổi

Bé gái đã bị rách giác mạc, gãy xương hốc mắt và hiện tại đang được các bác sỹ cứu chữa.

 

>>  5 vũ khí của Nga khiến Thổ Nhĩ Kỳ e sợ

>>  Mang cả xe ô tô tiền lẻ đi mua nhà

>>  Máy bay bị Thổ Nhĩ Kì bắn hạ là cường kích chủ lực của Nga
Trang QQ của Trung Quốc đưa tin một cảnh tượng khủng khiếp vừa này xảy ra ở huyện Quản Dao, thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc của nước này khi một người đàn ông xông vào lớp học móc mắt bé gái 5 tuổi.

Cô bé 5 tuổi đang được điều trị. (Nguồn: fawan.com)
Bé gái đã bị rách giác mạc, gãy xương hốc mắt và hiện tại đang được các bác sỹ cứu chữa.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc và thông báo rằng hiệu trưởng của ngôi trường mầm non đó đã bị buộc thôi việc.

Loading...

“Đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa biết tại sao anh ta (họ Lưu) lại làm như vậy,” bố của Tiểu Vũ cho biết. Khi trở về nhà sau khi biết thông tin kinh hoàng này, anh chỉ còn nhìn thấy đôi mắt con gái đang được băng kín.

Theo một người chứng kiến, khoảng 4 giờ chiều ngày 23/11, người đàn ông họ Lưu đã đi vào trường mầm non ở huyện Quản Dao, xông vào lớp học và tấn công bé gái Tiểu Vũ.

Lúc đó, Lưu đã dùng hay tay bóp cổ cô bé và đẩy cô bé nằm xuống bàn. Khi cô giáo chạy vào ngăn lại, Lưu đẩy cô giáo ra xa. Sau đó, người đàn ông này ấn tay vào mắt cô bé.

Mắt trái của Tiểu Vũ bị chảy máu, rách giác mạc, gãy xương hốc mắt. Bác sỹ nói rằng vẫn phải tiếp tục theo dõi và chưa thể kết luận thị lực của cô bé có bị ảnh hưởng hay không.

Cô giáo chứng kiến vụ việc cho biết: “Lưu cũng là một phụ huynh của học sinh trong trường, do phụ huynh thường xuyên vào tận lớp đón học sinh nên bảo vệ nhà trường không ngăn lại nhưng vẫn chưa biết tại sao anh ta lại thực hiện hành động dã man như vậy với Tiểu Vũ.”

“Bố mẹ của Lưu cũng không biết tại sao Lưu lại làm như vậy,” bố Tiểu Vũ nói.

Ngôi trường này là một trường mầm non tư thục, là một trong 16 trường mầm non đạt chuẩn của huyện Quản Dao.

Ông Diêu, hiệu trưởng, cho biết ông được mời làm hiệu trưởng khi đã về hưu nên sau khi sự việc xảy ra ông đã bị sa thải.

Theo nguồn tin từ cảnh sát địa phương, người nhà Lưu cho biết Lưu mắc bệnh thần kinh và đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần.

Trong khi đó, rất nhiều người dân trong làng nói Lưu rất bình thường, nhìn bề ngoài không có vấn đề về thần kinh và chưa từng nghe anh ta bị mắc bệnh tâm thần. Chỉ có điều anh ta là người ít nói, không hay giao tiếp.

Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra và giám định bệnh thần kinh của Lưu với bệnh viện.

Theo Vietnamplus


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua