Loading...

Người đàn ông bị gấu tấn công, móc 2 mắt trong rừng

Trên đường hái măng trở về, anh Ký bị con gấu đen từ bụi rậm lao ra tấn công bất ngờ. Khi hai người bạn đi cùng phát hiện, nạn nhân đã bất tỉnh, hai con mắt rơi bên cạnh thân thể.

Nạn nhân là anh Hạng A Ký (dân tộc Mông, SN 1979, trú bản Háng Gờ Bua, xã Xím Vàng, huyện Bắc Yên, Sơn La). Hiện anh Ký đang nằm tại điều trị tại khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Việt Đức.

Người đàn ông bị gấu tấn công, móc 2 mắt trong rừng

Anh Ký đang được điều trị tại bệnh viện và vết thương bị gấu tấn công ở chân (ảnh nhỏ).
Ngày 28/11 anh và 2 người đàn ông cùng bản rủ nhau lên rừng hái măng, đến khoảng 2h chiều được 20kg.
Trên đường về, 1 con gấu đen từ trong bụi rậm bất ngờ lao ra vả vào mặt anh. Con gấu móc cả 2 mắt, vả 1 chiếc vào mặt và bắp đùi của anh. Người đàn ông này sau đó ngất đi, không biết gì.
30 phút sau, 2 người bạn đi tới và phát hiện anh Ký nằm ngất, mặt nhiều máu, 2 con mắt rơi bên cạnh, trên mặt bị lõm sâu, đùi cũng bị lõm 2 vết. 2 người này vội đưa anh về bệnh viện và bệnh viện chuyển anh về BV Việt Đức.
2 con mắt được mang theo lên BV nhưng 1 con mắt bị gấu cào nát còn 1 con mắt do thời gian vận chuyển quá lâu nên đã không thể cứu được.
Bác sĩ Nguyễn Thu Hằng – người trực tiếp điều trị cho anh Ký cho biết, hiện tại tiên lượng của bệnh nhân là khá dè dặt, cần theo dõi kỹ và chú ý nhiễm trùng.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.