Loading...

Ngủ quên không đóng cửa, người phụ nữ bị con nghiện lẻn vào hiếp

Vào thuê phòng trong nhà nghỉ để ngủ nhưng quên đóng cửa, nửa đêm bà Hoa bị đối tượng lạ mặt lẻn vào khống chế hiếp d.âm và lấy đi 300 nghìn đồng.

>>  Chồng chết tức tưởi vì bị vợ… bóp “của quý” gần 10 phút

>>  Giáo sư dại gái và cú lừa tình, lừa tiến 17 tỷ đồng

>>  Chồng đi làm về thấy vợ ngồi ôm ông hàng xóm

Loading...

Tối 11/7,Thượng tá Phan Trung Tuyến – Phó trưởng công an TX. Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã quyết định khởi tố Lê Trọng Hùng (25 tuổi, trú xã Nghĩa Tiến) về tội hiếp dâ.m và trộm cắp tài sản.
Cơ quan điều tra cho biết, đêm 25/6, bà Hoa (47 tuổi, trú huyện Quế Phong, Nghệ An) vào nhà nghỉ ở TX. Thái Hòa để thuê phòng ngủ qua đêm. Do mệt quá nên bà Hoa quên đóng cửa chỉ khép hờ.
Đang saygiấc, bà Hoa bất ngờ bị 1 nam thanh niên lạ mặt lẻn vào phòng khống chế, thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù chống cự quyết liệt nhưng bà Hoa bị đánh vào đầu và đe dọa “không nằm im sẽ bị giết”.

Ngủ quên không đóng cửa, người phụ nữ bị con nghiện lẻn vào hiếp
Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.
Quá hoảng sợ, người phụ nữ đành chấp nhận để gã thanh niên thỏa mãn cơn thú tính. Sau khi gây án, thủ phạm rời khỏi hiện trường. Khi rời khỏi phòng, nam thanh niên trên còn lục ví lấy 300.000 đồng của nạn nhân.
Sự việc nhanh chóng được báo lên Công an TX. Thái Hoà.
Từ mô tả về hình dáng, giọng nói của bà Hoa về đối tượng trên cộng với việc truy xét những người ra vào nhà nghỉ trong đêm, đến sáng 26/6, cảnh sát đã bắt Lê Trọng Hùng khi hắn đang ngủ ngay cạnh phòng nạn nhân.
Khai vớicảnh sát, Hùng cho hay bản thân chưa có vợ, nghiện ma túy đã nhiều năm.
Đêm 25/6, sau khi sử dụng ma túy đá, Hùng và bạn vào nhà nghỉ để ngủ qua đêm. Phát hiện phòng bên cạnh hé cửa không đóng, trên bàn có ví tiền nên Hùng đã lẻn vào lục ví lấy 300.000 đồng.
Thấy trên giường có phụ nữ đang ngủ 1 mình, d.ục vọng nổi lên khiến Hùng xông tới khống chế để cưỡng hiếp. Nghĩ nạn nhân không trình báo nên Hùng vô tư nằm ngủ mà không có ý định bỏ trốn.
Hiện cảnh sát đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Hùng ra trước pháp luật.
*Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Tri Thuc Tre

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.