Loading...

Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ chi phí bỏ ra để lột xác làn da suốt 10 năm

Sau khi Ngọc Trinh công khai địa chỉ làm trắng da thì mới đây, con số về chi phí cho việc lột xác của cô cũng được tiết lộ.

 


Sau 10 năm cùng rất nhiều đồn đoán thì mới đây trên facebook cá nhân, Ngọc Trinh đã tiết lộ địa chỉ lột xác làn da cho cô từ năm 2009. Thế nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ tiếp tục tò mò rút cuộc Ngọc Trinh đã tiêu tốn bao nhiêu tiền để “vịt hóa thiên nga”?

Thực tế theo như tiết lộ của mỹ nhân gốc Trà Vinh, cô không chỉ tắm trắng đơn thuần mà còn kết hợp rất nhiều phương pháp mới có được làn da như hiện tại. Bởi vậy nhiều người cho rằng số tiền mà Ngọc Trinh bỏ ra để làm trắng là không hề nhỏ. Xem Ngọc Trinh trước – sau tắm trắng.

Thay da, tái tạo tế bào mới

Loading...

Theo CEO của Lavender, việc biến đổi làn da hoàn toàn không thể ngày một ngày hai, trước hết cần đào thải hắc sắc tố và tạo tế bào da mới, hay nói cách khác là thay da sinh học cho nữ hoàng nội y.

Giai đoạn đổi màu da từ ngăm đen bẩm sinh thành trắng nõn nà của Ngọc Trinh trải qua 3 liệu trình: thay da sinh học, nhuộm trắng 360 độ và tắm trắng thuốc bắc sữa non. Được biết tổng chi phí của toàn bộ quá trình này cũng lên tới cả trăm triệu đồng.

Chi phí tắm trắng liệu trình thông thường chỉ khoảng hơn hai mươi triệu đồng. Nhưng trắng cỡ như Ngọc Trinh, thì tiêu tốn cả trăm triệu cũng đáng!

Duy trì màu da và ngăn ngừa hồi tone


Sau khi lột xác thành công và trở thành “biểu tượng da trắng” của showbiz, Ngọc Trinh càng đầu tư nhiều hơn vào việc duy trì làn da thương hiệu của mình. Cô luôn là người đầu tiên trải nghiệm các công nghệ làm trắng mới và dẫn đầu các trào lưu trắng da tại Việt Nam.

Ngọc Trinh check in bên cạnh máy tắm trắng Hishine 3D trong ngày đầu tiên ra mắt công nghệ này tại Việt Nam năm 2014. Được biết chi phí cho mỗi buổi “thay áo làn da” với Hishine 3D là khoảng vài triệu đồng và nữ hoàng nội y sử dụng hàng tuần như một phương pháp chăm sóc da định kì.

Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay tại địa chỉ làm đẹp ruột của Ngọc Trinh là Biolight 4D. Giá của mỗi buổi cũng không quá “ngoài tầm với’ của phái đẹp, khoảng hơn 3 triệu đồng. Thế nhưng nữ hoàng nội y lại sử dụng thường xuyên để duy trì làn da nên dĩ nhiên một liệu trình của cô cũng tiêu tốn không ít.

Ngoài việc sử dụng các công nghệ trắng da, Ngọc Trinh còn đầu tư vào các loại kem dưỡng và thực đơn ăn uống hàng ngày để duy trì trạng thái tốt nhất cho làn da “thương hiệu”.

Từng tuyên bố trong một bài phỏng vấn “Có thể bớt giày, bớt túi…chứ không bao giờ bớt tiền làm trắng da”, dễ hiểu vì sao Ngọc Trinh lại đầu tư “khủng” cho làn da như vậy. Đến nay đã 10 năm trong showbiz nhưng cô vẫn là “biểu tượng da trắng” khó ai thay thế, cũng như những câu chuyện xung quanh làn da thương hiệu của nữ hoàng nội y vẫn luôn là đề tài gây “sốt” dư luận.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.