Loading...

Nghiện ‘phim đ en’, chú ruột cưỡng hiếp cả hai cô cháu gái

Ám ảnh bởi những thước phim đồi trụy trên mạng, Lê Minh Nhân đã nhiều lần giở trò đồi bại với hai cô cháu gái của mình.

 
TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa mở phiên tòa phúc thẩm theo kháng nghị tăng hình phạt của VKSND đối với bị cáo Lê Minh Nhân (SN 1995, trú thôn Bình Giang, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) về tội danh Hiếp d âm trẻ em. Vì ám ảnh phim đen, yêu râu xanh nhiều lần xâm hại cô cháu gái của mình.

Trước đó, tại phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Kon Tum đã tuyên phạt bị cáo nhân 9 năm tù giam.

Nghiện phim đen
Bị cáo Lê Minh Nhân tại phiên phúc thẩm
Theo bản án sơ thẩm, Lê Minh Nhân là chú ruột của bé gái Lê Thị M.V (SN 6/4/2009) và Trần Thị T.H (17/09/2011, là con riêng của chị dâu Nhân).

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng nhiều lần bị cáo Nhân đã xem phim đồi trụy trên mạng internet nên khoảng tháng 9/2014 Nhân đã một lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu M.V khi cháu mới được 05 tuổi 05 tháng.

Loading...

Tiếp đến, trong khoảng thời gian tháng 11/2016 và ngày 31/12/2016 Lê Minh Nhân đã ba lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu T.H trong đó lần giao cấu thứ nhất thì cháu H mới được 05 tuổi 01 tháng.

Tại phiên phúc thẩm, đại diện VKS cho rằng hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, mức án mà cấp sơ thẩm tuyên chưa đủ sức răn đe, chưa tương xứng với hành vi mà bị cáo đã gây ra. VKS đề nghị tăng án từ 3-5 năm tù đối với Nhân.

Trên cơ sở đánh giá toàn diện vụ án, mức độ, hành vi và hậu quả để lại, HĐXX phúc thẩm đã tuyên Lê Minh Nhân 12 năm tù (tăng 3 năm so với bản án sơ thẩm).

 

Theo Congly

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.